Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa siêu lợi nhuận dành cho bạn

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa siêu lợi nhuận dành cho bạn

Ngày đăng: 19/03/2021

Trà sữa là một thức uống phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn đã từng nghĩ rằng mình có nên mở quán kinh doanh trà sữa không thì xin đảm bảo rằng nên mở. Tại sao? Hãy cùng Tobee Food tìm hiểu tất tần tật các vấn đề khi kinh doanh trà sữa ngay trong bài viết này.

I. Kinh doanh trà sữa – Siêu lợi nhuận hay đua nhau thực hiện ?

Bạn đã thấy có rất nhiều các quán trà sữa hiện nay trên khắp các con đường ở các thành phố lớn dần mọc lên ở khắp nơi trên cả nước. Bạn thắc mắc rằng liệu kinh doanh trà sữa có thực sự mang lại lợi nhuận hay chỉ là đua nhau thực hiện thôi ?

Đúng vậy, hoàn toàn có thể nói là đua nhau thực hiện, bởi ai cũng muốn kiếm một phần tiền đơn giản nhờ kinh doanh. Hơn nữa thị phần trà sữa coi như là vô cùng tận, có thể nói bao nhiêu quán hiện nay cũng không đáp ứng hết được nhu cầu của người tiêu dùng.

Xong, bạn cũng phải thức tỉnh lại rằng, không phải quán nào mở cũng đem lại siêu lợi nhuận. Chính vì vậy, trước khi thực hiện, bạn cần có kế hoạch như thế nào. Một trong những yếu tố quan trọng thành công chính là tìm một địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế an toàn, chi phí rẻ và chất lượng.

II. Cơ sở cung cấp nguyên liệu kinh doanh trà sữa rất quan trọng

Việc tìm kiếm một cơ sở chuyên cung cấp các nguyên liệu thức uống nói chung và trà sữa nói riêng là rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số nguyên nhân chính mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh trà sữa của bạn.

Kinh nghiệm kinh doanh trà sữa siêu lợi nhuận

1. Chi phí nguyên liệu

Chi phí nguyên liệu chiếm phần lớn khi thực hiện kinh doanh trà sữa nói riêng và thức uống nói chung. Vì vậy mà việc tìm cơ sở đảm bảo chi phí nguyên liệu thấp, giá thành phù hợp về lâu dài là một trong những yếu tố quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố tiếp theo, bởi nếu chi phí thấp nhưng chất lượng và sự an toàn không được đảm bảo thì bạn cũng không nên lựa chọn.

>> Xem chi tiết bài viết: Tính cost đồ uống để biết cách tính chi phí đồ uống cho quán của bạn.

2. Chất lượng nguyên liệu

Chất lượng của nguyên liệu kinh doanh trà sữa quyết định đến sự thành công hay thất bại của một nhãn hàng trà sữa. Bỏ qua yếu tố công thức tạo nên thương hiệu, nguyên liệu nếu không đảm bảo chất lượng sẽ khiến thức uống không chuẩn vị, từ đó khó chiếm lấy tình cảm từ khách hàng.

Chính vì vậy nên chất lượng nguyên liệu là một trong những yếu tốt cũng rất quan trọng khi bạn tìm một địa chỉ cung cấp nguyên liệu để kinh doanh trà sữa.

3. Sự an toàn nguyên liệu

Nguyên liệu an toàn thực phẩm không chỉ đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng mà còn đánh giá chất lượng và sự uy tín của cơ sở kinh doanh trà sữa. Do đó mà bạn không nên chọn các loại nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

mua nguyên liệu an toàn

Thay vào đó, hãy lựa chọn những cơ sở cung cấp nguyên liệu an toàn nhất để đảm bảo được chất lượng của trà sữa và thu hút thêm nhiều khách hàng.

>> Xem thêm: Chi phí mở quán trà sữa hiện nay là bao nhiêu ?

III. Có nên kinh doanh trà sữa nhượng quyền không ?

Trà sữa nhượng quyền thương hiệu có nghĩa là bạn chịu hoàn toàn tất cả các công thức, hình thức, tên thương hiệu có sẵn. Đây là một hình thức kinh doanh phổ biến ở nước ngoài và hiện nay cũng được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng tại Việt Nam.

Kinh doanh trà sữa nhượng quyền với ưu điểm là có một lượng khách hàng tiềm năng trước. Đặc biệt, công việc quảng cáo truyền thông sẽ không còn quá khó khăn nữa. Ngoài ra, bạn không cần tìm mua nguyên liệu, không cần chọn quy trình,  tất cả đều kế thừa từ thương hiệu đã nhượng quyền.

Nhược điểm chính là bạn phải chịu thay đổi và ảnh hưởng từ thương hiệu gốc, từ hình thức trang trí, quy trình đến mọi thứ bao gồm cả công thức pha chế, nguyên liệu đầu vào,… Quan trọng hơn hết là bạn cần phải bỏ một số tiền nhất định để mua sự nhượng quyền thương hiệu này.

>> Xem ngay top 15 thương hiệu trà sữa nhượng quyền tốt nhất hiện nay.

V. Kinh doanh trà sữa có lời không ?

Khi thực hiện kinh doanh trà sữa, chắc chắn bạn thắc mắc rằng kinh doanh trà sữa có lời không? Câu trả lời đó là lời, nhưng lời bao nhiêu, ít hay nhiều thì hoàn toàn do cách tính toán và quản lý của mọi người. Đặc biệt chính là cách đưa ra giá của một ly trà sữa.

kinh doanh trà sữa có lời không

Đây là một trong những phần khó nhất khi thực hiện kinh doanh trà sữa. Đối tượng nhắm đến của bạn là nhân viên văn phòng, người yêu thích các thương hiệu lớn thì cần phải làm tốt mặt thương hiệu, chất lượng nhưng giá trị thu vào lớn.

Nếu đối tượng nhắm tới là sinh viên học sinh thì chỉ cần có giá rẻ, địa điểm kinh doanh thuận lợi là được, ví dụ như kinh doanh trà sữa vỉa hè.

Như vậy, việc kinh doanh trà sữa có rất nhiều công việc cần phải suy nghĩ và lập kế hoạch kinh doanh trà sữa trước khi chính thức bắt tay vào làm.

Trên đây là những thông tin kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn về kinh doanh trà sữa. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm một lượng kiến thức tốt nhất để bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh trà sữa cho riêng mình. 

>> Xem thêm các kinh nghiệm về pha chế tại: Kiến thức pha chế

VI. Mua nguyên liệu trà sữa ở đâu an toàn và giá tốt

Khi kinh doanh trà sữa người làm ra ly trà sữa ngoài công thức thú vị thơm ngon để thu hút khách hàng 60% là nhờ nguyên liệu làm ra đồ uống vậy việc chọn nguyên liệu an toàn thơm ngon luôn là điều mà rất nhiều bạn trẻ đang kinh doanh muốn biết.

mua nguyên liệu trà sữa ở đâu an toàn nhất

Nơi cung cấp nguyên liệu trà sữa an toàn giá tốt nhất để phục vụ cho kinh doanh trà sữa bạn cần phải biết mình sẻ giới thiệu nơi cung cấp nguyên liệu tốt nhất.

Tobee Food công ty cung cấp nguyên liệu pha chế tốt nhất HCM. Đã phục vụ cho rất nhiều cửa hàng thương hiệu lớn phát triển dựa trên nguồn nguyên liệu tuyệt vời, cho nên việc kinh doanh trà sữa của họ phát triển.

Vậy tại sao bạn không liên hệ Tobee để lấy nguyên liệu kinh doanh trà sữa nào: ở Tobee Food luôn cung cấp dòng Trà sạch từ thiên nhiên các loại Topping trà sữa thơm ngon giá rẻ, ngoài ra bột sữa pha trà sữa cũng là những sản phẩm tốt bên công ty cung cấp. còn gì nữa mà không tham khảo sản phẩm để đặt hàng đây. https://chophache.com/

Trên đây là chia sẻ về việc kinh doanh trà sữa cho các bạn mới ! chúc các bạn thành công với nghề nhé.

>> Tham Khảo thêm bài viết này để biết: Cách pha trà chanh chuẩn vị quán