Chính Sách Ưu Đãi Cho Khách Hàng Mới

Tobee Food đang muốn xây dựng một hệ thống phân phối các sản phẩm sạch, chính hãng của chính công ty sản xuất, nên với các khách hàng đang muốn trở thành đối tác của Tobee thì chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ và áp dụng cho quý khách hàng những trương trình khuyến mãi tốt nhất.

Các Ưu Đãi Cho Khách Hàng

1.Đối tượng áp dụng: các đại lý phân phối nguyên liệu pha chế, các cửa hàng bán chuyên nguyên liệu pha chế, các quán bán thức uống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

2.Quyền lợi

Giá cả: trường hợp khách hàng có cam kết theo hợp đồng kinh tế nhập hàng ổn định, tobee sẽ có chính sách giá ổn định không tăng giá theo thỏa thuận trên hợp đồng, còn khách hàng mua nguyên liệu pha chế không làm hợp đồng sẽ có giá tốt nhất.

Chiết khấu: áp dụng mức chiết khấu cao nhất cho từng đơn hàng

Phương thức thanh toán: Tobee food luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng hợp tác lâu dài nên cách thức thanh toán của chúng tôi cũng linh hoạt. Có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chính sách đổi trả: quý khách hàng cứ yên tâm đối với các sản phẩm quý khách đặt nếu khi nhận hàng có bất kỳ lỗi gì xảy ra do nhà sản xuất, quý khách sẽ được hỗ trợ đổi trả. Yêu cầu hàng hóa đổi trả còn nguyên đai nguyên kiện chưa qua sử dụng.

Giao nhận hàng: khách hàng khách lần đầu mua hàng tại tobee sẽ được ưu tiên giao hàng nhanh theo yêu cầu.