Kiến thức pha chế | kỹ năng ngành pha chế làm cho đồ uống ngon

Trà hoa hồng có tác dụng gì? Pha trà hoa hồng đúng cách chuẩn vị

Ngày đăng: 23/05/2022

Uống trà hoa hồng mỗi ngày mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như rạng rỡ làn da. Cùng tìm hiểu về công dụng của trà hoa hồng cũng như cách pha trà chuẩn nhất trong bài viết này nhé!

Một ly trà sữa bao nhiêu calo? Uống trà sữa có mập không?

Ngày đăng: 21/05/2022

Một ly trà sữa bao nhiêu calo? Các thành phần của dinh dưỡng có trong trà sữa, uống trà sữa có mập không à nên uống trà sữa vào thời điểm nào trong ngày.

Uống trà lipton có tốt không? Lưu ý khi sử dụng trà lipton.

Ngày đăng: 18/05/2022

Bạn thắc mắc liệu uống trà lipton có tốt không hay trà lipton đem lại tác dụng gì cho cơ thể và dùng như nào thì mới hợp lý thì câu trả lời là có bạn nhé! Không những tốt cho tim mạch, tăng cường h...

Cách làm trân châu đen thơm ngon dai tại nhà

Ngày đăng: 22/04/2022

Hướng dẫn cách làm trân châu đen tại nhà đơn giản nhất. Làm sao để làm trân châu cho trà sữa thơm ngon để lâu vẫn dai? hãy đọc bài chia sẻ cách nấu trân châu dưới đây nhé!

Cách nấu trân châu đen không bị dính, không cứng

Ngày đăng: 22/04/2022

Trân châu đen là dòng topping truyền thống trong ngành pha chế đồ uống đặc biệt là trà sữa, nên để biết rõ cách nấu đúng và những điều cần quan tâm khi nấu trân châu đen thì mời các bạn cùng tìm hiểu

Các cách nấu nước đường chuẩn vị trong nấu ăn Tobee Food

Ngày đăng: 08/04/2022

Vai trò của nước đường đối với quá trình pha chế, một số cách nấu nước đường đơn giản dễ làm, cách bảo quản nước đường sau khi nấu.