Trà Tân Nam Bắc | Trà pha trà sữa thơm ngon | Giá tốt nhất

- 29%

Hồng Trà Túi Lọc - Trà Tân Nam Bắc - 300G

25.000₫ 35.000₫
- 28%

Trà Lài Túi Lọc - Trà Tân Nam Bắc - 300G

26.000₫ 36.000₫
- 24%

Trà Đào Túi Lọc - Trà Tân Nam Bắc - 200G

37.000₫ 49.000₫

I. Trà Tân Nam Bắc là gì ?

Trà Tân Nam Bắc là biểu trưng cho trà đen chính hiệu.

Trà đen và hồng trà đều là hai cái tên chỉ một loại trà có độ đậm đặc và nguyên chất 100%. Sự khác biệt khi pha chế chỉ là độ đậm nhạt theo sở thích của từng người. Nếu như danh từ hồng trà quen thuộc hơn với các bạn trẻ thì thuật ngữ trà đen lại được các bậc cao niên biết đến nhiều. Để thưởng thức trà nóng và pha mộc, thường trà đen sẽ được pha loãng ra đôi chút. Phần đậm đặc hơn lại được quen dùng trong việc pha chế trà sữa, mang lại hương vị độc đáo cho món đồ uống đang được giới trẻ rất ưa thích.

Với  trà Tân Nam Bắc, việc pha chế trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc lấy ra một túi lọc, đặt vào tách, thêm nước nóng và chờ đợi để thưởng thức hương vị tuyệt vời của trà đen. Ưu điểm của các sản phẩm trà túi lọc nói chung là ở sự tiện lợi, phù hợp cho những người có thời gian hạn hẹp mà muốn thưởng thức trà mỗi khi có thời gian rảnh. Túi lọc sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn, không phải qua công đoạn lược bỏ bã trà.

Đây cũng là ưu điểm được người tiêu dùng ưa thích ở trà túi lọc. Thuận tiện trong việc pha chế, nhưng chất lượng không vì thế mà kém cạnh so với phương pháp pha trà thông thường. Phần trà được xay nhuyễn hơn và gói trong từng túi giấy lọc thấm nước tốt, đảm bảo đạt được hương vị tuyệt vời vốn có của trà đen.

II. Các loại trà Tân Nam Bắc được sử dụng phổ biến

1. Hồng trà túi lọc Tân Nam Bắc

Hồng trà túi lọc Tân Nam Bắc

- Thành phần: 100% Trà tự nhiên.

- Trọng lượng: 30g x 10 túi.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Công dụng: Dùng để pha trà, trà sữa.

Mỗi túi lọc Hồng trà Tân Nam Bắc chứa 30 gram trà đen nguyên chất có thể pha được từ 1000 đến 1500 ml hồng trà nguyên liệu. Để có được chất lượng tuyệt hảo nhất, bạn tiến hành thực hiện việc pha trà theo hướng dẫn sau. Cho túi lọc vào bình pha trà, châm nước nóng và hãm trà trong vòng từ 10 đến 12 phút để trà nở đều và đạt độ đậm hoàn chỉnh.

Với việc pha trà từ Hồng trà Tân Nam Bắc, bạn không phải bỏ đi phần nước đầu hay phải lược phần bã trà. Nhiệt độ là một yếu tố rất quan trọng trong pha chế, đặc biệt là trà. Nguyên liệu pha chế Tobee Food có cung cấp dụng cụ Cây đo nhiệt đúng chuẩn Bartender. Để pha được trà đen đúng chuẩn, nước pha trà phải đạt được nhiệt độ thích hợp trên 90 độ.

Phần trà đen hay hồng trà sau khi pha đúng chuẩn sẽ có màu nâu nhạt đặc trưng cùng hương thơm dịu nhẹ và vị thanh đặc trưng. Nước trà sau đó có thể được dùng trực tiếp hoặc để pha chế các món uống đa dạng khác nhau.

2. Trà lài túi lọc Tân Nam Bắc 300 gram

Trà Tân Nam Bắc 300 gram

Trà lài  túi lọc Tân Nam Bắc 300 gram ( 30 gram x 10 túi ) tiện dụng để pha trà nhanh chóng, cho hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng.

Trà túi lọc được chọn lọc từ những lá trà xanh thiên nhiên, được chế biến theo quy trình hiện đại đảm bảo an toàn, giữ lại trọn vẹn hương vị tươi ngon, tự nhiên.

Trà Lài thuận tiện để bạn pha thành nhiều lần cho nhiều cốc trà sữa, thích hợp với các loại trà: trà chanh, trà đào, trà tắc, hồng trà sữa,...

- Thành phần: 100% Trà tự nhiên.

- Trọng lượng: 30 gram x 10 túi.

- Xuất xứ: Việt Nam.

3. Trà Đào túi lọc Tân Nam Bắc 300 gram

Trà Đào túi Lọc Tân Nam Bắc

Trà Đào túi lọc Tân Nam Bắc 300 gram ( 30 gram x 10 túi) tiện dụng để pha trà nhanh chóng, cho hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng.

Trà túi lọc được chọn lọc từ những lá trà xanh thiên nhiên, được chế biến theo quy trình hiện đại đảm bảo an toàn, giữ lại trọn vẹn hương vị tươi ngon, tự nhiên

Trà đào thuận tiện để bạn pha thành nhiều lần cho món trà Đào thơm ngon ...

- Thành phần: 100% Trà tự nhiên.

- Trọng lượng: 30 gram x 10 túi.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Công dụng: Dùng để pha trà, trà sữa.

III. Cách sử dụng trà Tân Nam Bắc

- Cho túi trà vào dụng cụ pha trà, hãm trà bằng nước sôi (80 đến 90 độ C) từ 5 - 10 phút.

- Mỗi túi trà 30g có thể pha được 1 đến 1.5 lít nước sôi.

- Nước trà có màu nâu đỏ, vị đặc trưng.

IV. Mua trà Tân Nam Bắc ở đâu ?

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm trà Thái trên thị trường mà chưa biết nguồn ở đâu uy tín giá tốt thì hãy tìm đến Nguyên liệu trà sữa Tobee Food cam kết sản phẩm giá rẻ, ổn định nhất trên thị trường nguyên liệu. 

Khi mua trà Thái tại Tobee Food, bạn sẽ nhận được:

  • Chế độ đổi trả hàng nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc hư hỏng.
  • Hổ trợ và cung cấp công thức pha chế tròn đời hoàn toàn miễn phí.
  • Miễn phí giao hàng tại HCM với số lượng đủ.

Mua trà Tân Nam Bắc ở đâu

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng nên Nguyên liệu pha chế Tobee Food luôn được tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

▶ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TOBEE FOOD

- Địa chỉ: 79 đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline0935 688 198 – 034 966 3735 

- Emailtobeefood@gmail.com

- Websitehttps://chophache.com

- Youtube: www.youtube.com/channel/UC8Ok28_r8-qTp2QBZJbHRFg

- Fan page: https://www.facebook.com/tobeefood