Hạt 3Q Magic

- 14%

3Q Gia Bảo

50.000₫ 58.000₫
- 15%

3Q BIBI JELLY

55.000₫ 65.000₫
- 18%

3Q OLONG THÁI LAN - 2kg - 3Q OK | Topping làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

70.000₫ 85.000₫
- 27%

3Q Gét Đài 2kg

55.000₫ 75.000₫
- 11%

3Q JELLY CARAMEL Quốc Hưng

55.000₫ 62.000₫
- 30%

3Q JELLY OBACHI - 2kg - OBACHI | Topping làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

60.000₫ 86.000₫
- 20%

3Q OK 2kg

60.000₫ 75.000₫
- 9%

TRÂN CHÂU 3Q NGUYÊN VỊ SUMI - 2kg - SUMI | Topping làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

60.000₫ 66.000₫
- 15%

3Q BIBI JELLY

55.000₫ 65.000₫
- 29%

3Q JELLY COVID - 2kg - NDT | Topping làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

75.000₫ 105.000₫
- 31%

3Q caramel Eurodeli

140.000₫ 203.000₫
- 43%

3Q DÂU EURODELI - 2kg - EURODELI | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

147.000₫ 259.000₫

I. Hạt 3Q Magic là gì ?

 Hạt 3Q Magic là dạng trân châu ăn liền, không cần qua chế biến. Bởi vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu, và dùng được trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quán.

Hạt 3Q Magic

Hạt 3Q Magic ăn dai giòn, lạ miệng, đặc biệt không dùng chất bảo quản là dòng Topping trà sữa  được thêm lên trên nhiều món ăn, đồ uống vừa mang tính chất làm cho món ăn đồ  thêm phần hấp dẫn, rất ngon dành cho các quán trà sữa. Hạt 3Q Magic được dùng trong các món trà sữa như Koi Café Konjac milk tea, hoặc Gongcha 3Q milk tea.

II. Trân châu Hạt 3Q magic có đặc điểm gì ?

- Hạt 3Q Magic là một dạng topping trà sữa mới nổi gần đây, được rất nhiều người ưa chuộng vì đặc tính mát, dễ ăn, dai giòn tạo cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức. 

trà sữa trân châu hạt 3q magic

1. Hạt 3Q magic có độ giòn dai thú vị

Với những thành phần nguyên liệu tự nhiên, hạt 3Q Magic có độ giòn dai sần sật thú vị. Bạn có thể dùng thay thế thạch trân châu quen thuộc mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng.

2. Đa dạng nhiều loại hương vị

Ngày càng nhiều loại Topping trà sữa ra đời nhưng không vì thế mà Hạt 3Q Magic giảm đi sức hút của nó. Bạn thoả sức sáng tạo nhiều loại đồ uống khác nhau với hương trái cây phù hợp mà mình yêu thích.

3. Tiện lợi nhanh chóng

Bạn là người đam mê Topping trà sữa nhưng không biết chế biến sao cho tỷ lệ thành phần nguyên liệu phù hợp để hạt thạch trân châu trái cây dai giòn đúng vị. Giờ đây, Hạt 3Q Magic chế biến sẵn đã ra đời nhằm giải quyết vấn đề vướng mắc của bạn. Không cần mất thời gian chế biến, không mất ng chuẩn bị nguyên liệu, bạn chỉ cần múc Hạt 3Q magic ra và sử dụng được ngay.

III. Các loại hạt 3Q Magic bán chạy nhất

Đứng đầu danh sách những món giải nhiệt cho mùa hè đó chính là hạt 3Q Magic. Bạn hãy thử tưởng tượng thời tiết oi ả như thế này thì được uống 1 ly trà sữa có trân châu hạt 3Q Magic mát lạnh, dai dai, ngọt béo thì quả là không còn gì bằng đúng không nào.

1. Hạt 3Q Jelly CoVid

Hạt trân châu 3Q magic ball ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu 3Q Jelly covid của Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng được khách hàng rất ưa chuộng.

Hạt 3Q Jelly CoVid

Trân châu 3Q Jelly covid là hạt trân châu của Đài Loan hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình.

2. Hạt 3Q Caramel Eurodeli

Hạt 3Q Eurodeli ăn dai giòn, lạ miệng. Đặc biệt không dùng chất bảo quản đang cháy hàng liên tục. Độ hot của hạt ngọc trai này đang tăng từng ngày.

Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó.

Hạt 3Q Caramel Eurodeli

3.  Hạt 3Q Dâu Eurodeli

- 3Q Dâu Eurodeli chính là một biến tấu mới của thạch ngọc trai trắng cũ cho ly trà sữa thêm đa dạng và bắt mắt. Sản phẩm được tinh chế từ Siro Dâu  hoàn toàn không sử dụng phẩm màu độc hại, an toàn cho người sử dụng.
- Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên. Đây là sản phẩm hot nhất trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những cốc trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt ngay thôi!

Hạt 3Q Dâu Eurodeli

4. Hạt 3Q Ngọc Trai Eurodeli

Hạt 3Q ngọc trai Eurodeli Đài Loan ( Konjac Pearl 3Q ) là một dạng topping trà sữa có hình tròn, trong suốt, vị giòn dai, ăn rất ngon ( có đến 91% các quán trà sữa TP.HCM sử dụng loại topping trà sữa này). Khi ăn vị giòn dài, dùng để thay thế cho trân châu đã quá quen thuộc.

Hạt 3Q Ngọc Trai Eurodeli

5. Hạt 3Q Sea Jelly

Hạt 3Q Sea Jelly được dùng trong các món trà sữa của các thương hiệu Đài Loan rất Hot, ví dụ như Koi Café Konjac Milk tea, hoặc Gongcha 3Q Milk Tea đều dùng loại topping trà sữa này. Giá cao so với các loại Topping trà sữa khác nên thích hợp với các quán có đầu tư.

Hạt 3Q Sea Jelly

6. Hạt 3Q Việt Quất Eurodeli

Hạt 3Q Việt Quất Eurodeli hay còn có những tên gọi khác là trân châu ngọc trai 3Qtrân châu trắng 3Q . Tên tiếng Anh đầy đủ của sản phẩm là Eurodeli Magic Ball Blueberry.

Hạt 3Q Việt Quất Eurodeli

Hạt 3Q việt quất của Eurodeli trong suốt, tròn. Khi ăn ngoài hương vị thơm ngon hiếm có thì còn có cảm giác giòn sật sật trong miệng.

Đây là loại sản phẩm trân châu đã được xử lý làm chín sẵn. Vậy nên người dùng không cân phải nấu như trân châu sống bình được. Đặc điểm này vô cùng tiện lợi khi sử dụng thay vì phải đun nấu lách cách.

Hạt 3Q Việt Quất Eurodeli

7. Hạt 3Q Magic Ball Trắng

Hạt 3Q Magic Ball trắng là topping trà sữa không thể thiếu trong món trà sữa, gần đây trân châu tuyết / trắng bắt đầu được yêu thích do dậy lên trào lưu trà sữa nhà làm, có hạt to,tròn đều, lượng hạt nhiều hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó.

Hạt 3Q Magic Ball Trắng

8. Hạt 3Q Caramel Magic Ball

Hạt 3Q Caramel magic Ball là loại hạt trân châu mới nhưng được khách hàng rất ưa chuộng. Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú. Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó.

Hạt 3Q Caramel Magic Ball

9. Hạt 3Q Jelly CoVid ( Caramel )

Hạt 3Q jelly Covid Caramel có mùi vị hương đường nâu đặc biệt, ngọt nhẹ và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, không bị vón cục khi để lâu. Đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng trong những ly trà sữa của mình.

Hạt 3Q Jelly CoVid ( Caramel )

>> Xem ngay ng thức hướng dẫn 15 cách làm trà sữa truyền thống để kinh doanh: Trà sữa

IV. Mua Hạt 3Q Magic ở đâu ?

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Hạt 3Q Magic trên thị trường mà chưa biết nguồn ở đâu uy tín giá tốt thì hãy tìm đến Nguyên liệu trà sữa giá rẻ TPHCM cam kết sản phẩm giá rẻ, ổn định nhất trên thị trường nguyên liệu pha chế. 

Khi mua Hạt 3Q Magic tại Tobee Food, bạn sẽ nhận được:

  • Chế độ đổi trả hàng nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc hư hỏng.
  • Hổ trợ và cung cấp ng thức pha chế tròn đời hoàn toàn miễn phí.
  • Miễn phí giao hàng tại HCM với số lượng đủ.

Mua Thạch nha đam tại ở đâu ?

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng nên Nguyên liệu trà sữa giá rẻ TPHCM luôn được tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

▶ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TOBEE FOOD: 

- Địa chỉ: 79 đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline0935 688 198 - 034 966 3735 

- Emailtobeefood@gmail.com

- Websitehttps://chophache.com

- Youtube: www.youtube.com/channel/UC8Ok28_r8-qTp2QBZJbHRFg

- Fan page: https://www.facebook.com/tobeefood