Chính Sách Quy Đinh Chung

Chophache.com là website cung cấp thông tin về các sản phẩm phục vụ nhu cầu pha chế trà sữa như đào ngâm, thạch trái cây, bột sữa pha chế, đường nước, siro các loại……… với các thương hiệu và uy tín nhất hiện nay như Trà Cozy, Trà Kyoto, Trà Royal, Trà Phúc Long. Luôn cập nhật các công thức pha chế thức uống mới nhất để hỗ trợ khách hàng.


Chophache.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các nguyên liệu pha chế và các công thức pha chế mới nhất hiện nay.
Mục tiêu mà chophache.com hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường nguyên liệu pha chế, là cầu nối kiến thức giữa người tiêu dùng và người sản xuất, giữa cửa hàng thức uống với thực khách muốn thưởng thức thức uống thơm ngon và an toàn.

I. Nguyên tắc hoạt động của website chophache.com

Tất cả các sản phẩm trên chophache.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật. Hoạt động đăng ký sản phẩm trên chophache.com được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy trình giao dịch

Cách thức mua hàng
Khi có nhu cầu mua hàng trên chophache.com, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:
Tìm kiếm, tham khảo thông tin các sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của chophache. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu. Dựa trên thông tin của chophache, KH liên hệ với các tư vấn viên hoặc số hotline để nhận được các tư vấn về sản phẩm tốt nhất.
Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (TT trực tiếp tại VP, chuyển khoản).

III. Bảo đảm an toàn giao dịch

- Chophache không tiết lộ danh sách, thông tin khách hàng cho đơn vị thứ 3.
- Tất cả các giao dịch chuyển khoản đều tuân theo các quy định, chính sách của ngân hàng chuyển.
- Kiểm soát thông qua phản hồi của người mua.
- Sau khi KH thanh toán, người dùng đều xác nhận lại với Chophache là đã thanh toán thành công nên rất ít khi xảy ra trường hợp phát sinh.

IV. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Công bố công khai, chi tiết thông tin các sản phẩm của Chophache tại trang chủ www.chophache.com
Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi www.chophache.com. Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:
Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên www.chophache.com
Thông tin cá nhân của khách hàng trên www.chophache.com được www.chophache.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.chophache.com
Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Hỗ trợ khách hàng
Số 41D Tăng Nhơn Phú, Phước Long B Quận 9 - Hồ Chí Minh | Tel: 090.339.1486
Email hỗ trợ: tobeefood@gmail.com

VI. Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của website

- Website www.chophache.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của www.chophache.com , www.chophache.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
- Khi thực hiện các giao dịch với chophache bắt buộc các KH phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
- Ban quản lý website chophache.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý website: Bộ phận kỹ thuật: 090.339.1486
- Tuy nhiên, Ban quản lý website Chophache.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa website Chophache.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hồ Chí Minh để giải quyết
Quy chế của website Chophache.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. website Chophache.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Chophache.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này

VIII. Liên hệ

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Chophache.com:
Địa chỉ: 41D Tăng Nhơn Phú, Phước Long B Quận 9 - Hồ Chí Minh | Tel: 090.339.1486
Email hỗ trợ: tobeefood@gmail.com