Loại siro nào của Thái Lan để khởi nghiệp mở quán trà sữa, tiệm trái cây? | Siro Fressy - Thái Lan

- 26%

Siro Cam - Syrup Thái Lan Fressy vị Cam - Chai 710ml

70.000₫ 94.000₫
- 26%

Siro Xoài - Syrup Thái Lan Fressy vị Xoài - Chai 710ml

70.000₫ 94.000₫
- 26%

Siro Vỏ Chanh Xanh - Syrup Thái Lan Fressy vị Vỏ Chanh Xanh - Chai 710ml

70.000₫ 94.000₫
- 26%

Siro Kiwi - Syrup Thái Lan Fressy vị Kiwi - Chai 710ml

70.000₫ 94.000₫

Nếu bạn đang cần tìm nguyên liệu pha chế trà sữa, trà trái cây giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thì đừng có vội bỏ qua syrup siro của nhà Freshy tại cửa hàng nguyên liệu pha chế Tobee Food nhé.

Freshy là một thương hiệu siro nổi tiếng trong việc cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữacác loại đồ uống trái cây. Với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, sản phẩm của Freshy được nhiều quán trà sữa và cửa hàng pha chế lựa chọn. Tại cửa hàng nguyên liệu pha chế Tobee Food, bạn có thể tìm thấy nhiều loại siro của Freshy với giá hợp lý nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy đến Tobee Food để trải nghiệm và sáng tạo ra những món trà sữa, trà trái cây độc đáo của riêng bạn.

Những sản phẩm siro từ thương hiệu Freshy của Thái Lan nguyên liệu được từ những loại trái cây tươi ngon, đem lại hương vị thơm ngon và dinh dưỡng cho người dùng. Tất cả các sản phẩm đều được Tobee Food nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Với sự đa dạng về hương vị, Freshy đã trở thành một trong những thương hiệu siro được yêu thích nhất tại Việt Nam dù mới ra mắt.