Trà Xuân Thịnh | Cung Cấp trà giá tốt | Nguyên liệu giá rẻ

- 42%

HỒNG TRÀ ĐẶC BIỆT TÚI LỌC/TRÀ XUÂN THỊNH - 500g - XUÂN THỊNH | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

75.000₫ 130.000₫
- 30%

Hồng Trà Đặc Biệt - Trà Xuân Thịnh

120.000₫ 172.000₫
- 26%

Hồng Trà Xuân Thịnh - Trà Xuân Thịnh - 1Kg

100.000₫ 136.000₫
- 43%

LỤC TRÀ (NHÀI) TÚI LỌC XUÂN THỊNH - 500g - XUÂN THỊNH | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

85.000₫ 148.000₫
- 28%

Trà Lài (Trà Nhài) - Trà Xuân Thịnh - 1Kg

155.000₫ 215.000₫
- 42%

TRÀ OLONG TÚI LỌC XUÂN THỊNH - 500g - XUÂN THỊNH | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

135.000₫ 231.000₫
- 28%

Trà Olong - Trà Xuân Thịnh - 1Kg

160.000₫ 222.000₫

I. Giới thiệu trà Xuân Thịnh 

Sản phẩm trà Xuân Thịnh được sản xuất từ nguồn trà tươi nguyên chất tại vùng Bảo Lộc, Lâm Đồng; trải qua quá trình ủ lên men kĩ càng để cho được chất lượng trà hảo hạng nhất, an toàn, cho người sử dụng chuyên dùng để pha trà, hồng trà sữa, đảm bảo chất lượng, hương vị đúng chuẩn, 

Trà được chiết xuất từ 98% trà xanh tự nhiện Trà xuân Thịnh mang đến một hương vị nhẹ nhàng và tinh tế khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức. 

II. Các loại trà xuân thịnh bán chạy nhất

1. Hồng trà Xuân Thịnh

- Sản phẩm hồng trà Xuân Thịnh 50 gram được sản xuất từ nguồn trà tươi nguyên chất tại vùng Bảo Lộc, Lâm Đồng; trải qua quá trình ủ lên men kĩ càng để cho được chất lượng trà hảo hạng nhất, an toàn, cho người sử dụng.

- Sở dĩ gọi là hồng trà bởi nguyên liệu từ lá trà được Oxy hoá 100% làm cho trà có màu đen, khi pha nước ra nước màu hồng.

trà Xuân Thịnh

- Tại Việt Nam, hồng trà được sử dụng như một nguyên liệu pha chế đồ uống thông dụng cho các loại trà sữa, trà trái cây. 

2.  Trà lài Xuân Thịnh

Trà lài Xuân Thịnh là sản phẩm trà lài cao cấp chuyên dùng để pha trà sữa gia đình hoặc trong kinh doanh nước giải khát, đồ uống.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Được chiết xuất từ 98% trà xanh tự nhiện ướp hương hoa nhài tinh khiết, trà lài King mang đến một hương vị nhẹ nhàng và tinh tế khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của hương hoa nhài thanh tao và vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của dòng trà pha chế hiệu King.
  • Hoa nhài sử dụng để ướp hương trong trà lài King là hoa lài được trồng chủ yếu ở miền Bắc, loại dùng để ướp trà là loại hoa lài ta, hay còn gọi là lài quế, tuy hoa đơn, cánh mỏng nhưng vị thơm ngát dễ chịu.

3. Trà Ô Long Xuân Thịnh

Nếu như trà đen là trà được cho lên men hoàn toàn rồi sấy khô, trà xanh là trà tươi không cho lên men thì trà ô long là trà xanh được lên men nửa chừng nên lượng men trong trà Ô Long rất tốt cho những người bị mắc bệnh tim mạch, cao huyết áp cũng như các vấn đề về gan và thận.

Cũng chính nhờ phương pháp bán lên men độc đáo này, trà ô Long Xuân Thịnh dù không sử dụng hương hay bất cứ phụ gia nào khác trong chế biến vẫn cho ra hương vị thanh khiết rất riêng cùng nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Trà Ô Long Xuân Thịnh có dạng hình viên tròn đặc biệt, khác hoàn toàn với các loại trà phổ biến tại Việt Nam; được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem đến chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

III. Mua Trà Xuân Thịnh tại Tobee Food

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm Trà Xuân Thịnh trên thị trường mà chưa biết nguồn ở đâu uy tín giá tốt thì hãy tìm đến Nguyên liệu pha chế Tobee Food cam kết sản phẩm giá rẻ, ổn định nhất trên thị trường nguyên liệu pha chế. 

Khi mua Trà Xuân Thịnh tại Tobee Food, bạn sẽ nhận được:

  • Chế độ đổi trả hàng nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc hư hỏng.
  • Hổ trợ và cung cấp công thức pha chế tròn đời hoàn toàn miễn phí.
  • Miễn phí giao hàng tại HCM với số lượng đủ.

Nguyên liệu pha chế Tobee Food

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng nên Nguyên liệu pha chế Tobee Food luôn được tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn không phải băn khoăn phải mua nguyên liệu ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về các nguyên liệu pha chế uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế và đây sẽ là những kiến thức pha chế bổ ích cho bạn trong pha chế kinh doanh, tất cả đều của các chuyên gia pha chế hàng đầu cung cấp.

▶ NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TOBEE FOOD

- Địa chỉ: 79 đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline0935 688 198 – 034 966 3735 

- Emailtobeefood@gmail.com

- Websitehttps://chophache.com

- Youtube: www.youtube.com/channel/UC8Ok28_r8-qTp2QBZJbHRFg

- Fan page: https://www.facebook.com/tobeefood