Hồng trà Xuân thịnh 1Kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 27 sản phẩm
100.000₫ 105.000₫
Hồng trà Xuân Thịnh , là một sản phẩm đến từ các đồi chè Việt Nam, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hương vị. Sản phẩm có nguồn gốc 100% organic, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm....

Hồng trà Xuân Thịnh, là một sản phẩm đến từ các đồi chè Việt Nam, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hương vị. Sản phẩm có nguồn gốc 100% organic, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng Tobee Food tìm hiểu sản phẩm Hồng trà Xuân Thịnh 1 Kg nhé.

1. Thông tin sản phẩm Hồng trà Xuân Thịnh

Hồng trà và trà xanh nó khác nhau ở phương thức chế tạo nên mùi mùi vị và màu của nó khác nhau.

Cách chế biến hồng trà là lá trà tươi qua quá trình vò lên men, diệp lục tố trong lá trà xanh sẽ bị tiêu hao hết, màu xanh cũng dần dần biến mất. Hồng trà do axit làm cô đặc lại trong quá trình lên men nên không có vị chát giống trà xanh.

  •  Xuất xứ : Việt Nam
  •  Định lượng : 1 Kg
  •  Hạn sử dụng: 2 năm 
  •  Hướng dẫn bảo quản : để nơi khô ráo , thoáng mát

Có thể xem thêm sản phẩm Lục Trà Lài (Trà Nhài) túi lọc Xuân Thịnh tại đây.

2. Hướng dẫn cách pha chế hồng trà

Hướng dẫn cách pha chế hồng trà ngon nhất và đặc biệt nhất, để có một ly hồng trà ngon mà không cần phải ra quán để thưởng thức mà các bạn không mất nhiều thời gian để làm một ly nước cho riêng bản thân mình.

Nguyên liệu

• 2 muỗng café hồng trà

• Mật ong

• Chanh tươi


Cách làm: Cho hồng trà vào một cái ấm đổ nước sôi khoảng 500 ml

Đậy nấp khoảng 2-3 phút cho trà ra hết, sau đó rót trà ra ly, cho mật ong và chanh vào khuấy đều lên là có thể dùng ngay.

Xem thêm công thức làm trà sữa thái xanh thơm ngon tại: Cách làm trà sữa thái xanh

2. Địa chỉ mua Hồng trà Xuân Thịnh 1 Kg uy tín

Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán Hồng trà Xuân Thịnh tốt tuy nhiên thay vào đó thì cũng có các công ty giả mạo hoặc công ty bán sản phẩm kém chất lượng. Thế nên bạn hãy lựa chọn đơn vị mua nguyên liệu Trà uy tín để không làm ảnh hưởng xấu đến cửa hàng cũng như thương hiệu của tiệm bạn nhé.

Hiện tại Tobee Food đang là công ty sx và tm sản phẩm về Hồng trà Xuân Thịnh giá tốt nhất và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác về trà khác tại: Cà phê trà

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây