-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trân Châu Caramel ToBee gói 200g
10.000₫
Hồng trà còn có tên gọi khác là trà đen, được làm từ những lá trà tươi trải qua quá trình Oxy hóa 100% nên hồng trà có màu đen đặc trưng. Là thành phần quen thuộc trong các loại thức uống trà sữa quen thuộc dành cho giới trẻ, hồng trà có hương vị mạnh và đắng hơn so với các loại trà truyền thống khác
Hồng trà đặc biệt sử dụng rất phổ biến trong pha chế: nhất là pha chế trà sữa, pha chế các loại nước uống trái cây: trà đào, trà vải ..Được các thương hiệu và tiệm trà trên toàn quốc sử dụng.
-Được làm từ 100% lá trà tươi
- Giúp giảm cân.
- Làm đẹp da.
- Tăng cường hệ miễn dịch.
- Có thể tận dụng 3 lần nước cốt trà để làm trà sữa, trà đào, trà tắc,…
- Hồng trà có thể sử dụng sau 2 đến 4 ngày vẫn giữ được mùi vị của trà
- Thanh mát cơ thể, sử dụng mỗi sáng làm bạn có một ngày làm việc tốt
Hồng trà đặc biệt có thể tận dụng 3 lần nước cốt
- Nước 1 : 50gr htdb +1.8 lit nước sôi, ủ 10p . Trà sẽ thẩm thấu khoản 80-100 ml , thu khoản 1.5 lit nước cốt trà
- Nước 2 : 1 lit nước sôi , ủ 12p
- Nước 3 : 1 lit nước sôi ủ 15p
Dùng nước 1 pha tra sữa truyền thồng . Dùng nước 2 + 3t trộn lại pha trà chanh, tắc, đào, . vải,dâu, hồng trà kem chesse. Nếu muốn xử dụng nước nhất để pha trà trái cây thì pha theo tỉ lệ 1:1,5(1 lit nước cốt +1,5lit nước ấm )
100ml cốt trà
10-15ml siro dingfong trà xanh
Chanh tươi 10-15ml
Đường nước 35-40ml ( tùy chỉnh theo đổ chua của chanh cho hài hòa)
Cho tất cả hỗn hợp vô shaker , thêm 4-6 viên đá bi lắc mạnh , rót ra ly thêm đá và trang trí
Cách test thử cho quán : Tỉ lệ test 1 ly: 10g trà+200ml nước sôi, ủ 10p
32F: 35g+80ml cốt trà+30ml nước đường (đối với ly 500ml)
35D: 40g+80ml cốt trà+30ml nước đường(đối với ly 500ml)
Tỉ lệ pha cho quán kinh doanh : 1.2L cốt trà+250g bột sữa+ 140g đường vào khuấy tan, rồi cho it đá bi, cho vô shaler lắc mạnh 4-5 cái . Rót ra ly thêm đá và topping.