Tobee Food biết rằng thời gian của quý khách hàng vô cùng quý giá, đối với ngành mua bán đồ uống các nguyên liệu pha chế luôn luôn là thiết yếu và nhất định phải luôn luôn còn không thể đứt đoạn nguồn nguyên liệu được. Nên chúng tôi luôn luôn nhanh chóng xử lý và giao đơn hàng đến với khách hàng nhanh nhất để quán quý khách vận hành bình thường.

Đối với một số sản phẩm đặc biệt hoặc có sự cố kho hàng chúng tôi sẽ chủ động liên hệ báo quý khách để tìm phương pháp giải quyết, không để quý khách bị động.

Chính sách giao hàng tại các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh

 

Khu vực nội thành TPHCM các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9, Thủ Đức,Phú Nhuận,Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình đơn hàng >1,700,000 giao tận nơi miễn phí.

Khu vực các huyện ngoại thành như Hocmon, Nhà Bè, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân giá trị đơn hàng >3,000,000 chúng tôi giao hàng miễn phí.

Đặc biệt với các khách hàng có đơn hàng từ 500,000 trở lên chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ để quý khách tiết kiệm chi phí tối đa bằng cách ghép chuyến và có thêm phi phí hỗ trợ tùy theo khoản cách tính từ kho công ty Tobee Food.

Chính sách giao hàng tại các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh

Các khu vực lân cận thành phố hồ chí minh như Dĩ An, Tân Uyên đơn hàng >3,000,000 chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Ngoài ra chúng tôi sẽ có thêm bộ phận hỗ trợ quý hàng là khách tỉnh gửi hàng theo các chành xe.

Xin trân trọng cảm ơn.