Trà Cozy - Cung Cấp Trà Cozy giá tốt nhất Thị Trường

- 7%

Trà Cozy Đào hòa tan

28.000₫ 30.000₫

Trà cozy hồng trà túi lọc

30.000₫
- 9%

Trà Cozy sen túi lọc

29.000₫ 32.000₫

Trà Cozy Táo túi lọc

30.000₫

Trà cozy vải túi lọc

30.000₫

Trà Cozy Đào túi lọc

30.000₫

1. Trà cozy là gì?

Nói đến trà cozy thì các bạn nghĩ ngay đến các dạng trà túi lọc ngoài công dụng thanh nhiệt làm đồ uống thơm ngon thì trà cozy còn sử dụng làm nguyên liệu pha chế các đồ uống như trà trái cây, trà sữa hay các loại đồ uống thanh nhiệt khác.

2. Các loại Trà Cozy được sử dụng nhiều nhất

Trà cozy đào 

Các sản phẩm trà cozy đào thường được sử dụng phổ biến trong pha chế trà đào các loại trà trái cây thơm ngon, ví dụ như Cozy đào hòa tan, Trà đào Cozy hòa tan là sản phẩm phù hợp cho những ai muốn thưởng thức trà theo phong cách hiện đại nhưng không mất đi tính chất đặc trưng của việc sử dụng trà truyền thống

Trà cozy túi lọc

Trà cozy túi lọc vẫn giữ được vị chát môi, ngọt họng trong khi thưởng thức trà. Với công nghệ chế biến đặc biệt đã tạo cho Hồng trà Cozy một màu nước hồng đỏ, trong sáng, vị dịu.

Trà cozy túi lọc với các hương vị như: Vị đào, vị táo, vị vải  các vị hạt sen làm đa dạng đồ uống của bạn, sử dụng trà Cozy rất tiện lợi so với những loại trà truyền thống khác rằng sử dụng ngay thời gian pha chỉ từ 2 - 5 phút là có thể sử dụng ngay so với các loại trà thông thường khác 

3. Mua trà Cozy tại Tobee Food, bạn nhận được gì?

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm trà Cozy trên thị trường mà chưa biết nguồn ở đâu uy tín giá tốt thì hãy tìm đến Nguyên liệu pha chế Tobee Food cam kết sản phẩm giá rẻ, ổn định nhất trên thị trường nguyên liệu. 

Khi mua trà Cozy tại Tobee Food, bạn sẽ nhận được:

  • Chế độ đổi trả hàng nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc hư hỏng.
  • Hổ trợ và cung cấp công thức pha chế tròn đời hoàn toàn miễn phí.
  • Miễn phí giao hàng tại HCM với số lượng đủ.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng nên Nguyên liệu pha chế Tobee Food luôn được tuyển chọn những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Tobee Food CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Hotline: 0932085558

Website:https://chophache.com/

Facebook: https://facebook.com/nguyenlieutrasuatobeefood

Cửa hàng: 79 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh