3Q Jelly CoVid

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 206 sản phẩm
75.000₫ 85.000₫

Trân Châu 3Q hạt giòn ngon tiện lợi, sử dụng ngay không cần nấu giá cả ổn định 

Trân Châu 3Q Jelly covid - Trân châu Trà Sữa Thơm Ngon Tiện Lợi

Hạt trân châu 3Q magic ball ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu 3Q Jelly covid của Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng được khách hàng rất ưa chuộng.

Trân châu 3Q ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu của Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng được khách hàng rất ưa chuộng.

Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình.

Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó, sau khi cắt bao bảo quản trong tủ lạnh để trân châu 3Q được ngon nhất.

Tham khảo thêm sản phẩm: Hạt Trân Châu 3Q Vị Caramel Eurodeli 2kg

Khác nhau giữa trân châu 3Q Jelly covid và trân châu nấu truyền thống

Nói đến trà sữa ta gần như mặc định phải đi kèm với trân châu. Sự dai dai, sần sật của trân châu, kết hợp với hương vị thơm ngọt của trà sữa tạo cảm giác vui miệng rất dễ “nghiện”. Nếu trân châu dai dai, Pudding mềm mềm, thạch giòn giòn, thì hạt 3Q vừa giòn lại vừa dai. Bạn chỉ cần thử một miếng thôi, sẽ cảm nhận ngay khi nhai rất “đã răng” giòn mềm.

Trân châu 3Q Jelly covid là dạng trân châu “ ăn liền ”, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu, và dùng được trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quán!

Trân châu 3Q Jelly covid phù hợp với loại trà sữa nào?

Một cốc trà sữa trở nên thú vị hơn khi đi kèm với trân châu. Thường thì tại quán, khách hàng thích trân châu nào sẽ tự yêu cầu để được thêm vào thức uống của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết trân châu vị nào sẽ hợp với món trà sữa nào để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Trân châu 3Q pha lê và 3Q dâu tây là hai mùi vị được sử dụng nhiều nhất. Hai vị này có thể kết hợp với tất cả các nhóm trà sữa mà vẫn hài hòa, tạo độ ngon hợp lý.

Xem ngay công thức hướng dẫn chi tiết về " cách nấu trân đen thơm dai tại nhà ": Tại đây

Hương vị trân châu 3Q đều có thể kết hợp với trà sữa trong nhóm trà truyền thống, trà phủ kem và trà sữa nguyên vị. Trân châu sẽ làm gia tăng hương vị và “sự thích thú” của khách hàng.

Tuy nhiên nếu bạn cho trân châu 3Q dâu vào trà sữa dâu, vị Siro dâu tây sẽ lấn át hương vị vốn có của 3Q dâu. Tương tự, các loại 3Q Caramel Eurodeli, hạt trân châu 3Q Vị Việt Quất Eurodeli & Táo Xanh sẽ không nổi bật trong những thức uống mang tên nó. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng 3Q pha lê, đơn giản và luôn thích hợp với mọi loại trà sữa.

Thành phần Trân Châu 3Q Jelly Covid

- Nước, đường , bột , các thành phần  tự nhiên khác

Công dụng và lợi ích của trân châu 3Q Jelly Covid

- Trân châu 3Q được pha chế sản tiện dụng

- Thịt trân châu 3Q nhiều, nước ích lợi có lợi trong việc kinh doanh mở quán trà sữa, trà trái cây.

- Cảm giác thú vị giai sần sật của trân châu làm nhiều người ưa chuộng

- Giảm căng thẳng mệt mỏi người dùng có cảm giác thích thú

Cách sử dụng trân châu 3Q:

Trân châu 3Q là loại sẵn nên bạn chỉ cần múc trân châu 3Q ra bằng vợt và bỏ vào đồ uống của các bạn thôi nhé , không sử dụng nước đi kèm.

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp Hạt 3Q Magic tốt nhé, trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm 3Q không tốt sản phẩm không tốt thường có các tính chất như vị chua, không giòn, mềm nhé. Tobee Food hiện tại là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa trong đó có trân châu 3Q tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh nên đây sẽ là lựa chon thông minh dành cho các bạn.

Thông tin chi tiết

- Ngày sản xuất: xem trên bao bì

- Hạn sử dụng: 12 tháng từ NSX

Xem thêm Các loại Hạt 3Q Magic thơm ngon tạiHạt 3Q Magic

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây