Trân Châu 3Q Jelly Covid

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 450 sản phẩm
80.000₫ 85.000₫
Trân Châu 3Q Jelly covid - Trân châu Trà Sữa Thơm Ngon Tiện Lợi Hạt trân châu 3q magic ball ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu 3q của Đài Loan mới du nhập vào VN...

Trân Châu 3Q Jelly covid - Trân châu Trà Sữa Thơm Ngon Tiện Lợi

Hạt trân châu 3q magic ball ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu 3q của Đài Loan mới du nhập vào VN nhưng được khách hàng rất ưa chuộng.

Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình.

trân châu 3q ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu của Đài Loan mới du nhập vào VN nhưng được khách hàng rất ưa chuộng.

Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình.

Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó, sau khi cắt bao bảo quản trong tủ lạnh để trân châu 3q được ngon nhất.

Xem thêm sản phẩm:  Trân châu 3Q Caramel

Khác nhau giữa trân châu 3q và trân châu nấu truyền thống

Nói đến trà sữa ta gần như mặc định phải đi kèm với trân châu. Sự dai dai, sần sật của trân châu, kết hợp với hương vị thơm ngọt của trà sữa tạo cảm giác vui miệng rất dễ “nghiện”. Nếu trân châu dai dai, pudding mềm mềm, thạch giòn giòn, thì hạt 3Q vừa giòn lại vừa dai. Bạn chỉ cần thử một miếng thôi, sẽ cảm nhận ngay khi nhai rất “đã răng” giòn mềm.

Trân châu 3Q là dạng trân châu “ăn liền”, không cần chế biến trước khi đem ra sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu, và dùng được trong thời gian dài hơn so với trân châu nấu. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quán!

Trân châu 3Q phù hợp với loại trà sữa nào?

Một cốc trà sữa trở nên thú vị hơn khi đi kèm với trân châu. Thường thì tại quán, khách hàng thích trân châu nào sẽ tự yêu cầu để được thêm vào thức uống của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết trân châu vị nào sẽ hợp với món trà sữa nào để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Trân châu 3Q pha lê và 3Q dâu tây là hai mùi vị được sử dụng nhiều nhất. Hai vị này có thể kết hợp với tất cả các nhóm trà sữa mà vẫn hài hòa, tạo độ ngon hợp lý.

Xem thêm bài viết chi tiết về trân châu 3q: Trân châu 3q có tốt cho sức khỏe

hương vị trân châu 3Q đều có thể kết hợp với trà sữa trong nhóm trà truyền thống, trà phủ kem và trà sữa nguyên vị. Trân châu sẽ làm gia tăng hương vị và “sự thích thú” của khách hàng.

Tuy nhiên nếu bạn cho trân châu 3Q dâu vào trà sữa dâu, vị siro dâu tây sẽ lấn át hương vị vốn có của 3Q dâu. Tương tự, các loại 3Q caramel, việt quất & táo xanh sẽ không nổi bật trong những thức uống mang tên nó. Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng 3Q pha lê, đơn giản và luôn thích hợp với mọi loại trà sữa.

Thành phần Trân Châu 3Q Jelly Covid

- Nước, đường , bột , các thành phần  tự nhiên khác

Công dụng và lợi ích của  trân châu 3Q Covid

- Trân châu 3q được pha chế sản tiện dụng

- Thịt trân châu 3q nhiều, nước ích lợi  có lợi  trong việc kinh doanh làm trà sữa , trà trái cây.

- Cảm giác thú vị giai sần sật của trân châu làm nhiều người ưa chuộng

- Giảm căng thẳng mệt mỏi người dùng có cảm giác thích thú

Cách sử dụng trân châu 3q:

Trân châu 3q là loại sẵn nên bạn chỉ cần múc trân châu 3q ra bằng vợt và bỏ vào đồ uống của các bạn thôi nhé , không sử dụng nước đi kèm.

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp 3q tốt nhé, trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm 3q không tốt sản phẩm không tốt thường có các tính chất như vị chua, không giòn, mềm nhé. Tobee Food hiện tại là đơn vị cung cấp trân châu 3q tốt nhất ở Tp HCM nên các bạn nên mua ở công ty này nhé.

Thông tin chi tiết

- Ngày sản xuất : xem trên bao bì

- Hạn sử dụng : 12 tháng từ NSX

 Tham Khảo Các Loại Thạch Trân Châu Khác TẠI ĐÂYTOPPING & TRÂN CHÂU

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây