3Q dâu Eurodeli

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
150.000₫
Hạt trân châu vị Dâu hiệu Eurodeli 2kg - Trân châu sẵn thơm ngon Hạt 3Q EuroDeli với màu đỏ bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng. Đặc biệt không dùng chất bảo quản. Hạt 3Q Dâu của Đài Loan mới nhập vào thị trường VN...

Hạt trân châu vị Dâu hiệu Eurodeli 2kg - Trân châu sẵn thơm ngon

Hạt 3Q EuroDeli với màu đỏ bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng. Đặc biệt không dùng chất bảo quản.
Hạt 3Q Dâu của Đài Loan mới nhập vào thị trường VN nhưng rất được các khách hàng ưa chuộng. Hạt dâu có vị đặc biệt của trái dâu và khi ăn có cảm giác dai dai sật sật tạo nên cảm giác thích thú cho người ăn. Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot nhất trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng trong những ly trà sữa của mình. 

Thông tin chi tiết 

Hạt trân châu ngọc trai hay là thạch ngọc trai là hạt trân châu của Đài Loan mới du nhập vào VN nhưng được khách hàng rất ưa chuộng. Hạt ngọc trai có mùi vị đặc biệt, vị ngọt và khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên cảm giác âm thanh thú vị thích thú. Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên, đây là sản phẩm hot trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những ly trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt đó.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây