3Q việt quất Eurodeli

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
150.000₫
Hạt trân châu 3q vị Việt Quất hiệu Eurodeli 2kg Xuất xứ: Đài Loan Trọng lượng: 2kg/gói Quy cách: 6 gói/thùng Xuất xứ: Đài Loan Trân châu 3Q ngọc trai Việt Quất có mùi vị rất đặc biệt : mang...

Hạt trân châu 3q vị Việt Quất hiệu Eurodeli 2kg

Xuất xứ: Đài Loan

Trọng lượng: 2kg/gói

Quy cách: 6 gói/thùng

Xuất xứ: Đài Loan

Trân châu 3Q ngọc trai  Việt Quất  có mùi vị rất đặc biệt : mang hương vị đặc trưng của Việt Quất  cùng với màu xanh đặc trưng của loại quả này, khi ăn có cảm giác dai giòn sật sật tạo nên những âm thanh rất thích thú. 

Trân châu 3Q ngọc trai  Việt Quất  chính là một biến tấu mới của thạch ngọc trai Trắng cũ cho ly trà sữa thêm đa dạng và bắt mắt. Sản phẩm được tinh chế từ Siro Việt Quất  hoàn toàn không sử dụng phẩm màu độc hại, AN TOÀN cho người sử dụng.

Có thể dùng luôn mà không cần nấu lên. Đây là sản phẩm hot nhất trên thị trường trà sữa hiện nay và đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng dùng trong những cốc trà sữa của mình. Cùng thử và cảm nhận sự khác biệt ngay thôi.!

 

Cách bảo quản Trân châu 3Q ngọc trai Đài Loan: Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ làm topping mau hư. Sau khi mở trữ trong tủ mát để sử dụng được lâu dài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây