Tổng hợp topping cho trà sữa phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp topping cho trà sữa phổ biến nhất hiện nay

Ngày đăng: 19/03/2021

7 loại topping cho trà sữa nhất định phải có

Dưới đây là danh sách 7 loại topping phổ biến và cần thiết nhất trong món trà sữa của bạn. Hãy cũng Tobee Food tìm hiểu chi tiết những loại topping này nhé.

Hạt trân châu truyền thống

Hạt trân châu truyền thống thường có như: trân châu trắng, trân châu đen. Đây là một trong những topping hàng đầu của thức uống “nữ hoàng” đường phố - trà sữa. Đa phần nhiều người thích trân châu đen hơn so với trân châu trắng bởi màu sắc truyền thống bắt mắt.

Trân châu ngoài được dùng làm topping cho trà sữa còn được sử dụng trong các món ăn khác như: bánh ngọt, làm kem trân châu, chè,… Trân châu sử dụng phổ biến hiện nay và an toàn hơn cả chính là trân châu khô của Tobee – dễ dàng chế biến cho vị ngon dai mềm, hạt trân châu bóng.

Trân châu Đài Loan

Trân châu Đài Loan là một loại trân châu có hương caramel đặc trưng. Rất nhiều người thích hương vị của trân châu Đài Loan, phù hợp nhất làm topping cho trà sữa truyền thống Đài Loan. Trong đó sử dụng các loại trà Đài Loan.

Trân châu Đài Loan còn có loại trân châu tuyết Đài Loan, trân châu hoàng kim Đài Loan, trân châu sợi Đài Loan. Tất cả loại trân châu này đều rất ngon phù hợp cho trà sữa và dễ chế biến.

Trân châu Tobee

Trân châu Tobee là loại trân châu được sử dụng phổ biến trên thị trường với hương vị caramel thơm ngon, thích hợp với làm trà sữa trân châu đường đen với các đặc tính riêng biệt mà không loại trân châu nào có đó là để được đến 12h đồng hồ vẫn dai dẻo thơm ngon.

Trân châu Tobee đang được sử dụng rộng ở các tỉnh thành phố lớn với nhu cầu của mỗi người thì việc lựa chọn trân châu sử dụng để được càng lâu càng tốt, nên trân châu Tobee giúp bạn làm được điều đó.

Thạch trái cây

Thạch trái cây là loại topping cho trà sữa giá rẻ, sử dụng ngay rất tiện lợi cho món trà sữa. Thạch trái cây có rất nhiều loại khác nhau: thạch dứa, thạch táo, thạch dừa đào, thạch dừa dâu, thạch trái cây, thạch dừa chanh dây,…

Thạch trái cây ngoài dùng làm topping cho món trà sữa còn được sử dụng để làm thạch trong các món chè, thức uống trái cây,…

Hạt 3Q Magic – Trân châu ngọc trai

Hạt 3Q Magic là loại hạt trân châu tròn có dạng dai giòn. Hiện nay rất nhiều người ưa chuộng kết hợp hạt trân châu 3Q làm topping cho trà sữa. Có nhiều loại như: hạt trân châu 3Q hương vị caramel, vị việt quất, vị dâu,…

Hạt trân châu 3Q chủ yếu được dùng các thương hiệu như: Trân châu 3Q Magic Mall, hạt ngọc trai 3Q Sea Jelly, hạt trân châu 3Q Eurodeli,…

Thạch thủy tinh

Thạch thủy tinh đúng như tên gọi, bên ngoài là một lớp màng mỏng bọc bên trong là chất mật ngọt thơm ngon. Khi cắn vào cho cảm giác vị ngọt hòa quyện với hương vị trà sữa. Đây là cảm giác “thích thú” nhất khi ăn hạt thạch thủy tinh.

Có rất nhiều hương vị khác nhau gồm: thạch thủy tinh cherry, thạch thủy tinh việt quất, thạch thủy tinh dâu, thạch thủy tinh yaourt, thạch thủy tinh đài loan,…

Trâu châu Royal

Trân châu Royal  có đặc điểm ăn dai giòn, thời gian giữ được rất lâu, thơm ngon. Một số thương hiệu trân châu phổ biến như: Trân châu Cera, trân châu trắng, trân châu caramel, trân châu taiway,… Trân châu Royal sử dụng tương tự như các loại trân châu khác.

Trân châu Royal còn được sử dụng nhiều trong các thức uống nước trái cây. Đặc biệt là các loại bánh, chè,… hoặc được sử dụng trong cả những cây kem trân châu hoàn toàn mới.

Thạch nha đam

Thạch nha đam là một trong những topping được sử dụng phổ biến trong trà sữa. Tuy nhiên nó vẫn được sử dụng nhiều hơn trong các thức uống trái cây. Thạch nha đam được sản xuất từ nha đam cho hiệu quả giải nhiệt cao, thanh mát.

Sử dụng thạch nha đam khá đơn giản, đã chế biến sẵn, chỉ cần bỏ vào trong các loại thức uống mà bạn cảm thấy phù hợp là được.

>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCông thức pha chế trà sữa lài 

>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCông thức Pha Chế Trà Sữa Socola

Mua topping cho trà sữa ở đâu sỉ lẻ giá rẻ an toàn?

Bạn có thể dễ dàng mua toàn bộ những topping cho trà sữa kể trên tại website của chúng tôi – Chợ Pha Chế. Với tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp quý khách cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều.

Một trong những thương hiệu topping cho trà sữa nổi tiếng nhất chính là Tobee Food. Với những ưu điểm sau đây chắc chắn khẳng định bạn nên mua:

  • Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, là top công ty dẫn đầu cung cấp nguyên liệu đồ uống.
  • Tobee Food trở thành thương hiệu Sạch – Tiết kiệm – An toàn, từ đó mang đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng và hài lòng.
  • Tobee Food cho ra mắt nhiều sản phẩm được sử dụng rộng rãi như: trà, trân châu, lô hội.
  • Tobee Food ngày càng nâng cao hiệu quả và năng lực sản xuất. Vừa nâng cao đời sống tinh thần vật chất cho người lao động. Vừa đảm bảo mang đến sản phẩm an toàn cho khách hàng của mình.

Hiện trên website Chợ Pha Chế cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm từ Tobee Food. Từ đó khách hàng dễ dàng mua sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về các loại topping cho trà sữa. Hy vọng các bạn sẽ trọn được loại phù hợp và sử dụng trong những tách trà sữa thơm ngon của mình.

Xem thêm nhiều kiến thức pha chế khác tại link: Kiến thức pha chế