Syrup Đường đen ĐL 5kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 19 sản phẩm
470.000₫
Syrup đường đen là gì? Siro đường đen là một sản phẩm cao cấp của WINGS nhập khẩu tiếp từ Đài Loan . Siro đường đen được làm từ mía nên rất giàu vitamin B, bổ sung năng lượng cho một ngày...

Syrup đường đen là gì? 

Siro đường đen là một sản phẩm cao cấp của WINGS nhập khẩu tiếp từ Đài Loan. Siro đường đen được làm từ mía nên rất giàu vitamin B, bổ sung năng lượng cho một ngày hoạt động. Chính vì thế siro đường đen sẽ rất hợp lý cho nhu cầu giải khát và hạ nhiệt cơ thể ngày nắng nóng.

Syrup/Siro Đường Đen được sử dụng phổ biến trong các quán trà sữa và Trà Sữa Trân Châu Đường đen đang là một thức uống hot hiện nay.

Cách nấu SYRUP đường đen

Cho 250gr đường đen Đài Loan vào nồi, thêm 140ml trà bí đao, đun sôi rồi hạ nhỏ lửa, đợi nước đường hơi keo lại thì tắt bếp khoảng 15-20 phút, đổ si rô đường đen ra bát to.

Trân châu đường đen vớt ra khỏi bát nước, để ráo bớt nước thì đổ toàn bộ vào bát si rô đường đen, khuấy đều và để nguyên.

Các loại SYRUP Đường đen loại ngon nhất

  • Syrup đường đen Hàn Quốc
  • Syrup đường đen Maulin
  • Syrup đường đen nào ngon
  • Syrup đường đen Đài Loan
  • Syrup đường đen Falu
  • Syrup đường đen Eurodeli

Thông tin sản phẩm syrup đường đen

Syrup dường đen và công dụng Đường đen cũng làm từ mía, nhưng là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn, cuối cùng màu mật mía ko còn sáng nữa mà chuyển đen.

Giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, B1 và B2, năng lượng và canxi.

Y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng đường đen tính ôn vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Trong đường đen có một lượng lớn sắt, hỗ trợ cho việc đưa khí ôxy đến các cơ quan trong cơ thể.

Xuất xứ : Đài Loan

hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất

Khối lượng: 5kg/ can

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây