NƯỚC ĐƯỜNG HÀN QUỐC CAN - 25kg - DAESANG | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Daesang Tình trạng: Chỉ còn 6 sản phẩm
550.000₫ 829.000₫

Nước đường Hàn Quốc Daesang là một sản phẩm đường ở dạng nước, được đóng can và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về thị trường Việt Nam. Loại đường nước này còn được gọi là High-Fructose Corn Sugar, một dạng đường ngô có hàm lượng Fructose cao.

Đường Nước Hàn Quốc 25kg

Nước đường Hàn Quốc 25kg giúp làm ra các món trà sữa, đá xay thơm ngon, đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng. Các quán mở theo chuỗi có đầu tư ( Tiên Hưởng, Bobapop, GongCha, Koi…) đều sử dụng nước đường thùng dù giá cao hơn để tiện lợi cho nhân viên pha chế và đảm bảo sự đồng nhất về độ ngọt cho thức uống mà đường tự nấu không đạt được.

Nước đường thùng thường được dùng kèm với Máy đong nước đường tự động, chứ không đong bằng ly đong

Thành phần đường nước Hàn Quốc:

- Chiết xuất từ ngô, can 25kg Daesang High Fructose Corn Syrup 55%

Cách sử dụng đường nước hàn quốc

- Sử dụng để pha trà trà sữa: cho nước đường vào máy đong nước đường tự động và điều chỉnh máy theo lượng đường cần dùng cho kích cỡ thức uống

Thông tin chi tiết

  • Hạn sử dụng: xem trên bao bì
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát

Tobee Food là nhà phân phối nguyên liệu pha chế trà sữa, đồ ăn vặt giá sỉ tốt nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, miền Trung 
Khách hàng thân thiết của chúng tôi thường xuyên nhận được khuyến mãi về giá nguyên liệu, đã hoạt đồng 5 năm về cung cấp nguyên liệu pha chế cho quán trà sữa trên cả nước, các công thức pha chế Hot, bí quyết kinh doanh giúp quán trà sữa, cà phê của bạn luôn đông khách.

Cung cấp các loại đường đen hàn quốc giá tốt nhất, an toàn nhất hãy liên hệ để được nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới nhé. 

 >> Bạn có thểm tham khỏa thêm sản phẩm "Đường đen hàn quốc Beksul gói 1kg" xem: Tại đây

>> Xem thêm nhiều sản phẩm "Đường nước đường đen" thơm ngon giá tốt: Tại đây 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây