ĐƯỜNG ĐEN HQ SM - 1kg - FOODREAM | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Foodream Tình trạng: Còn hàng
50.000₫ 70.000₫

Đường đen HQ SM là một loại đường đen Hàn Quốc được sản xuất bởi công ty Fooddream. Đường đen HQ SM là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn. Do đó, màu mật mía còn sáng nữa mà chuyển màu sẫm hơn

Đường đen HQ SM (Fooddream) 1kg

-Đường đen Hàn Quốc 1kg là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn. Do đó màu mật mía còn sáng nữa mà chuyển màu sẫm hơn.

+ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM:

-Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng tới tay người tiêu dùng.

-Đường đen Hàn Quốc 1kg rất giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, B1 và B2, năng lượng và canxi. Y học cổ truyền cho rằng đường đen tính ôn vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Trong đường đen có một lượng lớn sắt, hỗ trợ cho việc đưa khí ôxy đến các cơ quan trong cơ thể.

-Đường đen có thể sử dụng trong nấu ăn, làm các món bánh, pha trà sữa. Vị đậm đặc của đường khiến cho đồ uống và các món bánh của bạn đậm vị và thơm hơn khi sử dụng các loại đường thông thường. Trong làm bánh quy, đường đen giúp món bánh có màu vàng nâu, sậm hơn so với sử dụng các loại đường khác.

 

*THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Thành phần: Đường mía 100%

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Khối lượng: 1kg

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây