Thủy tinh đào 3.2kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
245.000₫ 430.000₫
Chuyện kể rằng để thu hút và hấp dẫn các em nhỏ với những cốc trà sữa của mình thì tại quê hương của trà sữa là Đài Loan những người bán hàng đã đã nghĩ ra cách cho thêm vào trong cốc trà sữa của mình những viên thạch...

Chuyện kể rằng để thu hút và hấp dẫn các em nhỏ với những cốc trà sữa của mình thì tại quê hương của trà sữa là Đài Loan những người bán hàng đã đã nghĩ ra cách cho thêm vào trong cốc trà sữa của mình những viên thạch trái cây với đủ màu sắc và hương vị của những loại hoa quả tươi. Điều này không những khiến các em nhỏ thích thú mà ngay cả người lớn cũng phải gật gù với hương vị mới này.

Thủy tinh đài loan nhìn bên ngoài có vẻ giống hạt trân châu với nhiều màu sắc khác nhau nhưng khi ăn vào hạt có vỏ mỏng, dai, cắn vào vỏ sẽ vỡ tan chảy ra 1 ít nước có vị đào ngọt, thơm.  Cùng Tobee Food tìm hiểu sản phẩm Thủy tinh đào đài loan 3.2kgnhé.

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Thủy tinh đào đài loan 3.2kg
  • Khối lượng: 3.2 kg/hũ  
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Hạn sử dụng: 12 tháng  
  • Màu sắc: màu vàng
  •  Qui cách: 4 hộp /thùng
  • Thành phần: nước ép chanh dây, chiết xuất rong biển, hương, nước, đường, axit malic, calcium lactate. 
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để lạnh khi mở hộp

Xem thêm Thạch trái cây Hùng Chương tại đây

2. Cách làm trà chanh dây thêm topping Thủy tinh đào đài loan 

Cách ủ trà Royal:

Trà lài Royal gói 500gram giá có giá khoảng 75.000 đồng/ 1 gói link mua nhấn TẠI ĐÂY

- Đầu tiên cân 100gr trà lài Royal ủ với 2.5 lít nước sôi 90°C trong vòng 10 phút ta thu được nước cốt thu được 2 lít  ( gọi là nước 1)

- Dùng tiếp xác trà lài vừa pha đó, ta tiến hành ủ lần 2: pha 2 lít nước sôi 100 °C ủ 15p -> thu được 1.5 lít (gọi là nước 2)

- Nếu Bạn chỉ dùng trà lài để pha mỗi loại trà trái cây thì: nước 1 ta pha loãng 2 lit (nước 1) + 3 lit nước ấm. 

- Rồi ta trộn với nước 2 (pha ở lần ủ 2), đổ chung 3 hỗn hợp này lại thành một để pha trà hoa quả trái cây. Tổng cộng ta thu được 6.5 lít

Các bước pha trà chanh: 

Bước 1: Lấy nước cốt trà đã được ủ lạnh hoặc làm nguội cho vào bình lắc tiếp theo cho siro trà xanh + đường + muối + lát chanh cho ít đá vô lắc.

Bước 2: Đổ ra ly nước cho vào, thêm Thủy tinh đào đài loan, decor cho đẹp.  

Tham khảo thêm công thức trà trái cây giải nhiệt mùa hè: công thức pha trà trái cây 

2. Địa chỉ mua Thủy tinh đào đài loan 3.2kg uy tín

Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán Thuỷ tinh chanh dây đài loan 3.2kg giá tốt tuy nhiên thay vào đó thì cũng có các công ty giả mạo hoặc công ty bán sản phẩm kém chất lượng. Thế nên bạn hãy lựa chọn đơn vị mua nguyên liệu Thủy tinh đào đài loan 3.2kg uy tín để không làm ảnh hưởng xấu đến cửa hàng cũng như thương hiệu của tiệm bạn nhé.

Hiện tại Tobee Food đang là công ty sx và tm sản phẩm về Thủy tinh đào đài loan 3.2kg giá tốt nhất và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm nhiều sản phẩm thạch khác tại: Thạch Thủy Tinh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây