Thạch trái cây hùng chương 2,2kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
93.000₫
Thạch trái cây hùng chương 2,2kg là loại topping khá phổ biến tại các quán trà sữa. Với hương vị ngọt thanh, thơm đặc trưng vị cà phê dai thường dùng để thay thế trân châu. Đây là sản phẩm rất được ưa dùng tại các quán...

Thạch trái cây hùng chương 2,2kg là loại topping khá phổ biến tại các quán trà sữa. Với hương vị ngọt thanh, thơm đặc trưng vị cà phê dai thường dùng để thay thế trân châu. Đây là sản phẩm rất được ưa dùng tại các quán trà sữa lớn nhỏ trên toàn quốc hiện nay. Cùng Tobee Food tìm hiểu sản phẩm này nhé.

​​​​​​1. Thông tin sản phẩm

- Thành phần: Nước, đường, bột rau câu (1.2%), rong biển (0.2%), hương trái cây tổng hợp 1%, phẩm màu (E161g, E160ai), chất điều chỉnh độ acid (E296) chất bảo quản (E202, E212).

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 2,2kg

- Hạn sử dụng: 12 tháng

Sử dụng thạch Thạch trái cây hùng chương để làm topping: Múc topping ra bằng vợt, cho trực tiếp vào trà sữa hoặc trà trái cây.  

Cách bảo quảnThạch trái cây hùng chương Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ làm topping mau hư. Sau khi mở trữ trong tủ mát để sử dụng được lâu dài

 Xem thêm sản phẩm Thủy Tinh Đào Hùng Chương tại đây

2. Cách pha trà chanh uống kèm với Topping Thạch trái cây hùng chương 

Cách ủ trà Royal:

Trà lài Royal gói 500gram giá có giá khoảng 75.000 đồng/ 1 gói link mua nhấn TẠI ĐÂY

- Đầu tiên cân 100gr trà lài Royal ủ với 2.5 lít nước sôi 90°C trong vòng 10 phút ta thu được nước cốt thu được 2 lít  ( gọi là nước 1)

- Dùng tiếp xác trà lài vừa pha đó, ta tiến hành ủ lần 2: pha 2 lít nước sôi 100 °C ủ 15p -> thu được 1.5 lít (gọi là nước 2)

- Nếu Bạn chỉ dùng trà lài để pha mỗi loại trà trái cây thì: nước 1 ta pha loãng 2 lit (nước 1) + 3 lit nước ấm. 

- Rồi ta trộn với nước 2 (pha ở lần ủ 2), đổ chung 3 hỗn hợp này lại thành một để pha trà hoa quả trái cây. Tổng cộng ta thu được 6.5 lít

Các bước pha trà chanh: 

Bước 1: Lấy nước cốt trà đã được ủ lạnh hoặc làm nguội cho vào bình lắc tiếp theo cho siro trà xanh + đường + muối + lát chanh cho ít đá vô lắc.

Bước 2: Đổ ra ly nước cho Thạch trái cây hùng chương vào, decor cho đẹp.  

Tham khảo thêm công thức trà trái cây giải nhiệt mùa hè: công thức pha trà trái cây 

2. Địa chỉ mua Thạch trái cây hùng chương uy tín

Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán Thạch trái cây hùng chương tốt tuy nhiên thay vào đó thì cũng có các công ty giả mạo hoặc công ty bán sản phẩm kém chất lượng. Thế nên bạn hãy lựa chọn đơn vị mua nguyên liệu Thạch trái cây hùng chương uy tín để không làm ảnh hưởng xấu đến cửa hàng cũng như thương hiệu của tiệm bạn nhé.

Hiện tại Tobee Food đang là công ty sx và tm sản phẩm về Thạch trái cây hùng chương giá tốt nhất và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm nhiều sản phẩm thạch khác tại: Thạch Thủy Tinh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây