Thủy tinh Hùng Chương 3kg

Thương hiệu: Hùng Chương Tình trạng: Hết hàng

Thủy Tinh Đào Hùng Chương hay còn gọi là Popball trông giống như những quả bóng nhỏ đầy màu sắc được làm đầy bởi nước ép trái cây tự nhiên. Cắn qua lớp vỏ ngoài, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ, tươi mát "bùng nổ" trong miệng. ​​Sản phẩm được dùng trực tiếp cho các món tráng miệng, nước giải khác như trà sữa, kem, bánh pudding, sữa chua, cocktail.

Kích thước

Thủy Tinh Đào Hùng Chương hay còn gọi là Popball trông giống như những quả bóng nhỏ đầy màu sắc được làm đầy bởi nước ép trái cây tự nhiên. Cắn qua lớp vỏ ngoài, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ, tươi mát "bùng nổ" trong miệng. ​​Sản phẩm được dùng trực tiếp cho các món tráng miệng, nước giải khác như trà sữa, kem, bánh pudding, sữa chua, cocktail,...Tobee Food sẽ giới thiệu về sản phẩm Thủy Tinh Đào Hùng Chương nhé.

1. Thông tin sản phẩm

  • THÀNH PHẦN: Nước, đường, rong biển (1,3%), hương đào tổng hợp 1%, chất điều chỉnh độ acid (E296 , E330), chất làm dầy Xanthan Gum (415), chất bảo quản (E202, E212), chất ổn định calcium lactate (327).
  • HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng

  • BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt và ánh nắng trực tiếp. Lưu ý để lạnh sau khi đã mở nắp hoặc bao bì.

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng trực tiếp cho các món tráng miệng hoặc nước giải khát.
  • Mùi vị tự nhiên, ngọt đậm đà của hạt thủy tinh đào sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi sử dụng cùng với trà đào để tạo nên một thức uống giải nhiệt cho những ngày đầu hè.

Có thể bạn quan tâm sản phẩm này: Thủy tinh việt quất

2. Địa chỉ mua Thạch thủy tinh Hùng Chương uy tín

Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán Thủy Tinh Đào Hùng Chương tốt tuy nhiên thay vào đó thì cũng có các công ty giả mạo hoặc công ty bán sản phẩm kém chất lượng. Thế nên bạn hãy lựa chọn đơn vị mua nguyên liệu Thủy Tinh Đào Hùng Chương uy tín để không làm ảnh hưởng xấu đến cửa hàng cũng như thương hiệu của tiệm bạn nhé.

Hiện tại Tobee Food đang là công ty sx và tm sản phẩm về Thủy Tinh Đào Hùng Chương giá tốt nhất và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm nhiều sản phẩm thạch khác tại: Thạch Thủy Tinh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây