SỮA NƯỚC KEM LỎNG - CARNATION | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Carnation Tình trạng: Chỉ còn 171 sản phẩm
22.000₫ 29.000₫

Sản phẩm Sữa nước kem lỏng Carnation của Nestlé là một loại sữa tươi nhập khẩu từ Thái Lan, được sử dụng để nấu ăn. Sữa có vị thơm béo, không chứa đường giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hương vị món ăn.

Kích thước

Sữa Nước Lon Carnation 385gr

Sữa nước lon Carnation là một loại sữa tươi chuyên dùng để pha chế đồ uống, chế biến thực phẩm các loại.

1. Giới thiệu Sữa Nước Carnation 385g

Sữa nước Carnation Thái Lan - Pha Trà Sữa - Làm Bánh Thơm Ngon Béo Ngậy
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có vị thơm, ngậy cao mà lại ít đường thì Sữa nước Carnation 385g đích thị là những gì bạn đang cần.

Sữa nước Carnation 385gr
Điều đặc biệt của Sữa nước Carnation nằm ở mùi thơm của sữa và độ ngậy cao nhưng lại hoàn toàn không chứa đường, giúp bạn có thể hạn chế hoặc điều chỉnh lượng đường thêm cho phù hợp với khẩu vị từng người.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sữa nước Carnation có mùi thơm đặc trứng của sữa và độ ngậy cao giúp món ăn, đồ uống thêm đậm đà, dậy mùi thơm ngon, ngậy béo. Sữa hoàn toàn không chứa đường, giúp bạn có thể hạn chế hoặc điều chỉnh lượng đường thêm cho phù hợp với khẩu vị từng người trong quá trình pha chế.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan, Sữa nước Carnation đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

- Trọng lượng tịnh: 385g

- Xuất xứ: Thái Lan

- Công dụng: Dùng để pha chế, ướp gia vị cho món ăn

3. Nơi mua Sữa Nước Carnation giá rẻ ở đâu ?

ng ty Tobee Food xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. ng ty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của công ty và người lao động.

Giới thiệu công ty TNHH Tobee Food Nguyên liệu pha chế

Bạn không phải băn khoăn phải mua Sữa nước Carnation ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về Sữa nước Carnation uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm về Bột sữa - Bột béo khác tại: Bột sữa ( Bột béo )

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây