SIRO MONIN BLUE CURACAO - 700ml | Nguyên liệu pha chế- TOBEE FOOD

Thương hiệu: Monin Tình trạng: Còn hàng
222.000₫ 383.000₫
Siro Monin Blue Curacao – Siro Monin là giải pháp cho sự đa dạng và đặc biệt trong các loại thức uống pha chế với hơn 100 hương vị từ cổ điển như: Bạc hà, Vanilla, Dâu tây,…đến những hương vị mang tính độc đáo và đa dạng như: Mojito, quả mâm xôi,...

Siro Monin Blue Curacao – Siro Monin là giải pháp cho sự đa dạng và đặc biệt trong các loại thức uống pha chế với hơn 100 hương vị từ cổ điển như: Bạc hà, Vanilla, Dâu tây,…đến những hương vị mang tính độc đáo và đa dạng như: Mojito, quả mâm xôi, hoa Lavendar, Pina Colada hay Cam đỏ… Tất cả hương vị độc đáo đó được tạo nên từ đường mía nguyên chất và những nguyên liệu thiên nhiên nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Cùng Tobee Food  tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

1. Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Siro Monin Blue Curacao 700ml

- Dung tích: 700

- Màu sắc: xanh

- Xuất xứ: Pháp

- Thành phần cấu tạo: nước Siro được làm từ đường, nước, hương vị tự nhiên, chất tạo mầu: E133.

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, giữ lạnh sau khi mở nắp

>> Tham khảo sản phẩm Siro Monin cùng loại: Siro Monin Banh Quy

2. Hướng dẫn sử dụng

- Pha loãng với nước theo tỉ lệ 1 phần Siro 7 phần nước. Dùng trực tiếp với đá hoặc ướp lạnh, ngoài ra có thể pha chế cocktail, pha đồ uống, hoa quả tùy thích.

Bạn cũng có thể dùng Sirođể trang trí mặt bánh, quết lên bánh ăn hoặc để làm lớp trái cây của các loại bánh Mousse chanh leo, thạch,...

3. Cách làm Soda Từ Siro Monin Blue Curacao

a. Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Syrup Monin Blue Curacao ( Siro hương vỏ cam): 20ml. Siro Monin Blue Curacao được làm từ vỏ cam, có màu xanh nước biển đẹp mắt, là nguyên liệu không thể thiếu để tạo hương vị và tạo màu sắc xanh biếc cho Soda Blue ocean. Bạn nên chọn Siro Monin Blue Curacao chính hãng từ các siêu thị, cửa hàng bán nguyên liệu uy tín để làm soda ngon nhất.
  • Syrup Monin Passion Fruit ( Siro hương Chanh Dây ): 10ml
  • Sữa tươi không đường: 20ml
  • Lá bạc hà
  • 1 trái chanh tươi
  • Đá viên

b. Hướng dẫn cách làm

- Bước 1: Cho đá vào đầy ly thủy tinh để làm lạnh ly và giúp giữ hương vị Soda thơm ngon lâu hơn, sau đó đổ đá ra.

- Bước 2: Dùng ly đong định lượng rót lần lượt 10ml Siro passion, 20ml siro Curacao và 20ml sữa tươi không đường, khuấy cho đều, rồi cho đá viên vào ly.

- Bước 3: Rửa sạch chanh, bổ đôi, vắt nước cốt vào ly.

- Bước 4: Làm soda bằng bình xịt soda: Đổ 750ml nước lạnh vào bình xịt soda, đậy nắp kín rồi cho viên gas vào đầu vặn ga của bình, lắc mạnh ít nhất 5 lần, tạo được nước soda.

- Bước 5: Rót phần Soda nhẹ nhàng lên trên ly để ly nước phân tầng xanh trắng đẹp mắt, dùng muỗng khuấy cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

- Bước 6: Cắt 1 lát chanh để trên vành ly, đặt vài lá bạc hà / húng lủi trên ly để trang trí cho đẹp mắt, sinh động.

>> Công thức trà trái cây giải nhiệt mùa hè: Pha trà trái cây 

4. Nên mua Siro Monin Blue Curacao ở đâu?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Monin Blue Curacao ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về Siro Monin uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

Giới thiệu công ty TNHH Tobee Food Nguyên liệu pha chế

ng ty Tobee Food xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. ng ty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của công ty và người lao động.

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Monin Blue Curacao 700ml ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về Siro Monin Blue Curacao 700ml uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm về Siro ( Syrup) Monin: Siro Monin

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây