THẠCH CÀ PHÊ HÙNG CHƯƠNG - 2,2kg - HÙNG CHƯƠNG | Topping làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Hùng Chương Tình trạng: Còn hàng
108.000₫ 147.000₫

Thạch Hùng Chương Cà Phê là loại topping khá phổ biến tại các quán trà sữa. Với hương vị ngọt thanh, thơm đặc trưng vị cà phê dai thường dùng để thay thế trân châu. Đây là sản phẩm rất được ưa dùng tại các quán trà sữa lớn nhỏ trên toàn quốc hiện nay

Thạch Hùng Chương Cà Phê là loại topping khá phổ biến tại các quán trà sữa. Với hương vị ngọt thanh, thơm đặc trưng vị cà phê dai thường dùng để thay thế trân châu. Đây là sản phẩm rất được ưa dùng tại các quán trà sữa lớn nhỏ trên toàn quốc hiện nay. Cùng Nguyên liệu trà sữa Tobee Food tìm hiểu sản phẩm này nhé.

​​​​​​1. Thông tin sản phẩm

- Thành phần: Nước, đường, bột rau câu (1.2%), rong biển (0.2%), hương trái cây tổng hợp 1%, phẩm màu (E161g, E160ai), chất điều chỉnh độ acid (E296) chất bảo quản (E202, E212).

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 2,2kg

- Hạn sử dụng: 12 tháng

Sử dụng thạch Hùng Chương Cà phê để làm topping: Múc topping ra bằng vợt, cho trực tiếp vào trà sữa hoặc trà trái cây.  

Cách bảo quản thạch Hùng Chương cà phê Trước khi mở để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ làm topping mau hư. Sau khi mở trữ trong tủ mát để sử dụng được lâu dài

 Xem thêm sản phẩm Thủy Tinh Đào Hùng Chương tại đây

2. Cách pha trà chanh uống kèm với Topping Thạch Hùng Chương Cà Phê 

Cách ủ trà Royal:

Trà lài Royal gói 500gram giá có giá khoảng 75.000 đồng/ 1 gói link mua nhấn TẠI ĐÂY

- Đầu tiên cân 100gr trà lài Royal ủ với 2.5 lít nước sôi 90°C trong vòng 10 phút ta thu được nước cốt thu được 2 lít  ( gọi là nước 1)

- Dùng tiếp xác trà lài vừa pha đó, ta tiến hành ủ lần 2: pha 2 lít nước sôi 100 °C ủ 15p -> thu được 1.5 lít (gọi là nước 2)

- Nếu Bạn chỉ dùng trà lài để pha mỗi loại trà trái cây thì: nước 1 ta pha loãng 2 lit (nước 1) + 3 lit nước ấm. 

- Rồi ta trộn với nước 2 (pha ở lần ủ 2), đổ chung 3 hỗn hợp này lại thành một để pha trà hoa quả trái cây. Tổng cộng ta thu được 6.5 lít

Các bước pha trà chanh: 

Bước 1: Lấy nước cốt trà đã được ủ lạnh hoặc làm nguội cho vào bình lắc tiếp theo cho siro trà xanh + đường + muối + lát chanh cho ít đá vô lắc.

Bước 2: Đổ ra ly nước cho Thạch Hùng Chương Cà Phê vào, decor cho đẹp.  

Tham khảo thêm công thức trà trái cây giải nhiệt mùa hè: công thức pha trà trái cây 

3 . Địa chỉ mua Thạch Hùng Chương Cà Phê uy tín

Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán Thạch Hùng Chương Cà Phê tốt tuy nhiên thay vào đó thì cũng có các công ty giả mạo hoặc công ty bán sản phẩm kém chất lượng. Thế nên bạn hãy lựa chọn đơn vị mua nguyên liệu Thạch Hùng Chương Cà Phê uy tín để không làm ảnh hưởng xấu đến cửa hàng cũng như thương hiệu của tiệm bạn nhé.

Hiện tại Tobee Food đang là công ty sx và tm sản phẩm về   giá tốt nhất và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm nhiều sản phẩm thạch khác tại: Thạch Thủy Tinh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây