Syrup Táo Đỏ Pomona 1L (Pulpy Apple )

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
273.000₫ 496.000₫
1. Tên sản phẩm: Syrup PoMoNa Táo Đỏ 1L Nhắc đến táo là nhắc đến loại trái cây gắn liền theo năm tháng người người Việt. Hương vị dịu ngọt của táo không chỉ được ngon khi sử dụng trực tiếp. Mà chúng còn là nguyên liệu chế biến thành nhiều món...

1. Tên sản phẩm: Syrup PoMoNa Táo Đỏ 1L

Nhắc đến táo là nhắc đến loại trái cây gắn liền theo năm tháng người người Việt. Hương vị dịu ngọt của táo không chỉ được ngon khi sử dụng trực tiếp. Mà chúng còn là nguyên liệu chế biến thành nhiều món khác nhau như bánh, mứt,… hay siro pha chế.

Từ nước ép táo cô đặc Pomona mang đến người dùng dòng sản phẩm Siro Pomona Táo Xanh 1l. Tái hiện trọn vẹn hương vị của những trái táo đỏ tươi, vị chua nhẹ hòa quyện cái ngọt ngon tuyệt trong những chai siro. Đây cũng chính là nguyên liệu pha chế đem lại nhiều ý tưởng trong kết hợp mang lại ly đồ uống tuyệt vời.

2. Thành phần cấu tạo: Đường trắng, nước tinh khiết, chất tạo ngọt: siro sorbitol (420(ii)), nước ép táo cô đặc (nước ép táo 15%, sản phẩm của Hàn Quốc), hương liệu tổng hợp (hương táo), chất điều chỉnh độ acid: (Acid malic (296), Acid citric (330), trinatri citrat (331(iii))), dấm Balsamic, chất ổn định: Carrageenan và muối Na, K, NH4 của nó (bao gồm furcellaran) (407).

3. Hướng dẫn sử dụng: Dùng tăng hương vị cho các món cà phê, làm topping cho các món bánh nướng,...

- Bảo quản: Ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp

4. Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

5. Thể tích thực: 1 lít

6. Qui cách: 6 chai/thùng

7. Sản xuất tại: Hàn Quốc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây