SỐT SOCOLA POMONA - 2kg - POMONA | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Pomona Tình trạng: Còn hàng
410.000₫ 745.000₫

Sốt Pomona vị Socola là dòng sản phẩm sốt pha chế cao cấp thuộc thương hiệu Pomona nổi tiếng của Hàn Quốc. Sốt Pomona được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn cao cấp nhất của Công ty Pomona Hàn Quốc. Sốt Pomona vị Socola có thành phần gồm: Đường, Fructose (Mỹ), Bột cacao (Singapore), Muối (Hàn Quốc), Hương vị socola tổng hợp và các thành phần khác…

Sốt Pomona Socola Đen 2kg – Cho Hương Vị Ngọt Ngào Truyền Thống

Vị socola là hương vị truyền thống quen thuộc được nhiều người yêu thích. Hương vị ngọt ngào, hòa quyện cùng một chút đắng của cacao đem đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ. Không chỉ thế với sốt Pomona Socola Đen 2kg bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ lúc nào trong thời tiết nào.


Đặc điểm của Sốt Socola Đen 2kg

Nhắc tới socola là nhắc đến những hương vị quen thuộc trong những ly đồ uống, trong những món bánh tráng miệng. Hương vị đặc trưng cùng màu sắc sáng bóng, sốt được sử dụng như một nguyên liệu trang trí hữu hiệu mang đến hương vị hoàn hảo cuối cùng trong những ly đồ uống.

Người Hy Lạp từng nói socola như là thứ thuốc thần thánh mang lại bảo vệ sức khỏe của còn người. Mỗi ngày sử dụng một chút socola đem lại hiệu quả đáng ngờ. Ngăn ngừa các nguy cơ tim mạch, giảm các nguy cơ mắc các chứng tiểu đường, ngăn ngừa nguy cơ đột khụy.

Được tinh chế từ những nguyên liệu thiên nhiên với thành phần ba không : không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương tạo vị. Đảm bảo sốt Pomona đem đến cho khách hàng sản phẩm an toàn, thiên nhiên.

Dung tích chai lên đến 2kg khiến cho người dùng, chủ quán thoải mái trong những đam mê và sáng tạo trong những ly đồ uống.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây