Syrup Việt quất Pomona 1L (Blueberry )

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
273.000₫ 496.000₫
Siro Pomona Việt Quất 1000ml – Mang Đến Hương Vị Tươi Ngon Hoàn Hảo Mặc dù không được trồng tại Việt Nam nhưng việt quất luôn là trái cây được nhiều người yêu thích. Không chỉ trong chế biến món ăn mà chúng được yêu thích trong những ly đồ uống....

Siro Pomona Việt Quất 1000ml – Mang Đến Hương Vị Tươi Ngon Hoàn Hảo

Mặc dù không được trồng tại Việt Nam nhưng việt quất luôn là trái cây được nhiều người yêu thích. Không chỉ trong chế biến món ăn mà chúng được yêu thích trong những ly đồ uống. Thấu hiểu được điều này Siro Pomona Việt Quất 1000ml ra đời giúp mọi người thưởng thức hương vị của chúng bất cứ lúc nào.

Đặc điểm của Siro Pomona Việt Quất 1000ml

Việt quất là một trong những trái cây quen thuộc với người Phương Tây. Màu sắc nổi bật với hương vị trái cây ngọt nhẹ chua chua vừa có thể ăn sống, vừa sử dụng làm nước sốt cũng như làm nguyên liệu pha chế đồ uống,…

Sau thời gian nghiên cứu Pomona đưa sản phẩm Siro Pomona Việt Quất 1000ml có tính ứng dụng cao trong pha chế. Nắm bắt trọn hương vị những trái việt quất tươi cùng màu sắc bắt mắt nổi bật. Hương vị thanh mát đậm đà Siro Pomona mang đến sự cuốn hút độc đáo cho từng ly đồ uống của bạn.

Ứng dụng chủ yếu siro Pomona trong pha soda, trà sữa, trà trái cây,…Mang đến hương vị gần giống với trái cây tươi tiết kiệm được thời gian của chủ quán trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây