SYRUP LÁ PHONG POMONA - 1L - POMONA | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Pomona Tình trạng: Còn hàng
273.000₫ 496.000₫

Syrup lá phong là một đặc sản rất riêng của Canada, không chỉ bởi hương vị đặc biệt của nó mà nguyên liệu để tạo ra nó cũng chỉ có thể tìm thấy ở đất nước này. Song Pomona đã tạo ra một bản sao hoàn hảo và tái hiện hương vị đó với Syrup Pomona Lá Phong 1 lít.

Thưởng Thức Hương Vị Rất Riêng Của Canada Với Siro Pomona Lá Phong 1000ml

Siro lá phong là một đặc sản rất riêng của Canada, không chỉ bởi hương vị đặc biệt của nó mà nguyên liệu để tạo ra nó cũng chỉ có thể tìm thấy ở đất nước này. Song Pomona đã tạo ra một bản sao hoàn hảo và tái hiện hương vị đó với Siro Pomona Lá Phong 1000ml.

Hương vị độc đáo của cây lá phong được Pomona truyền tải đầy đủ thông qua những chai siro của mình, với sản phẩm Siro Pomona Lá Phong 1000ml. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để thêm vào những ly cà phê hay phủ lên những chiếc bánh, mang lại hương vị thơm ngon đậm đà của cây lá phong. Sản phẩm được chế biến trên công nghệ hiện đại, không chứa bất kỳ chất bảo quản nhân tạo nào, hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Siro Pomona Lá Phong 1000ml rất phù hợp với menu cà phê Espresso, để pha chế Cà phê Latte lá phong hay Latte lá phong.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây