Siro Golden Farm Khoai Môn 700ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 2 sản phẩm
55.000₫ 93.000₫
Sản phẩm Siro Goden Farm Khoai Môn được tạo nên với tiêu chí “An toàn, bổ dưỡng và tiện lợi”. Các sản phẩm của Golden Farm chất lượng quốc tế, mẫu mã bao bì hấp dẫn và giá cả phù hợp. Các sản phẩm này cũng đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích và...

Sản phẩm Siro Goden Farm Khoai Môn được tạo nên với tiêu chí “An toàn, bổ dưỡng và tiện lợi”. Các sản phẩm của Golden Farm chất lượng quốc tế, mẫu mã bao bì hấp dẫn và giá cả phù hợp. Các sản phẩm này cũng đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Hiện tại công ty đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho các quán cafe, nhà hàng hay khách sạn.Cùng Tobee Food tìm hiểu về Siro Golden Farm Khoai Môn nhé.

1. Thông tin chi tiết Siro Golden Farm Khoai Môn

Hương vị thơm ngon, đa dạng mùi vị. Không sử dụng đường hóa học, không chất bảo quản, an toàn với người sử dụng
Dùng pha chế nhều thức uống giải khát và món ăn.Dùng để pha chế thức uống: nước giải khát, soda, trà sữa, cocktail, sữa tươi trái cây, làm rau câu, Hàm lượng sử dụng tùy thuộc vào khẩu vị mỗi người.

  • Xuất sứ: Việt Nam
  • Hãng sản xuất: Golden Farm
  • Thể tích: 700ml
  • Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát, giữ lạnh sau khi mở nắp

>> Có thể xem thêm sản phẩm: Siro Golden Farm Dưa Hấu

2. Hướng dẫn sử dụng Siro Golden Farm Khoai Môn

  • Pha nước giải khát: Pha 30ml Siro với 120ml nước và cho đá vào và sử dụng.
  • Pha cooktail: Cho 30ml siro, 30ml rượu Vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua vào bình lắc. Cho đá vào và lắc đều. Rót ra ly và thưởng thức.
  • Pha sữa tươi trái cây: Pha Siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây.
  • Làm rau câu: Pha Siro với hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn cho sản phẩm

>> Có thể xem thêm các công thức pha chế tại:  Công thức pha chế

3. Nơi mua Siro Golden Farm Khoai Môn ở đâu ?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Golden Farm Khoai Môn ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về Siro vải uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

Giới thiệu công ty TNHH Tobee Food Nguyên liệu pha chế

ng ty Tobee Food xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. ng ty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của công ty và người lao động.

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Golden Farm Khoai Môn 700ml ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về Siro Golden Farm Khoai Môn 700ml uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm về Siro ( Syrup): Siro

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây