SINH TỐ XOÀI BERRINO - 1L - BERRINO | Mứt - Sinh Tố làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Berrino Tình trạng: Còn hàng
88.000₫ 118.000₫

Sinh tố xoài Berrino là một thức uống phổ biến ở Việt Nam được làm từ xoài, sữa tươi và đường. Nó cũng được kết hợp với mứt trái cây tươi để tăng thêm hương vị. Berrino cung cấp nhiều loại sinh tố khác nhau, như bơ, dâu tây, chanh leo, v.v., giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch.

1. Tìm hiểu về Berrino Xoài 1L - Pha các loại sinh tố trái cây hương xoài thơm ngon:

Sinh tố Xoài Berrino với thành phần gồm có 40% Xoài tươi được nghiền đặc, kết hợp với đường, nước và các hương vị tự nhiên, tạo thành một hỗn hợp mứt sệt trái cây – giúp cho sản phẩm đồ uống của bạn thơm ngon và chất lượng hơn.

Berrino – nhãn hiệu sinh tố 4 mùa, giúp bạn thưởng thức được nhiều loại hương vị khác nhau nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian pha chế.

Sinh tố Xoài Berrino với thành phần gồm có 40% Xoài tươi được nghiền đặc, kết hợp với đường, nước và các hương vị tự nhiên, tạo thành một hỗn hợp mứt sệt trái cây – giúp cho sản phẩm đồ uống của bạn thơm ngon và chất lượng hơn.

a) Hướng dẫn sử dụng:

- Bạn có thể kết hợp sinh tố Berrino với Sữa tươi ( hoặc sữa chua / kem sữa ) với 1 chút đá bào.
- Hoặc bạn có thể dùng sinh tố Berrino kết hợp với các nguyên liệu pha chế để sáng tạo ra các đồ uống theo khẩu vị riêng của mình.

b) Lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

- Lắc đều trước khi sử dụng
- Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng.
- Giữ lạnh sau khi mở nắp (5-10°C)

2. Sinh tố Xoài Berrino mua ở đâu giá rẻ?

Quý khách quan tâm sản phẩm Sinh Xoài Berrino vui lòng liên hệ 0935.688.198 ( hotline ) Quý khách cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại Website chính thức này nhân viên sẽ xử lý đơn hàng nhanh nhất. 

Hướng dẫn cách pha trà trái cây công hức mới nhất 2021 - Tobee Food

>> Xem ngay ng thức hướng dẫn mới nhất 2021 " Pha trà trái cây hốt bạc mùa Covid " xem ngay: Cách làm trà trái cây 

3. Địa chỉ cung cấp Mứt Sinh tố Berrino HCM:

Giới thiệu công ty TNHH Tobee Food Nguyên liệu pha chế

ng ty Tobee Food xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. Cty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của ng ty và người lao động.

Bạn không phải băn khoăn phải mua Sinh tố Xoài Berrino ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về Sinh tố Xoài Berrino uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Có thể tham khảo thêm các sản phẩm về " Sinh tố Berino " khác thơm ngon tại Tobee Food

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây