BỘT MATCHA ĐÁ XAY MOLE - 1kg - MOLE | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Mole Tình trạng: Còn hàng
300.000₫
Bột matcha đá xay hiệu Mole 1kg Được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng được chọn lọc là nguyên liệu chính cho trà sữa, trà sữa matcha / trà xanh thơm ngon ấn tượng. Thành phần: đường, bột trà xanh, chất làm dầy (gôm đậu carob – E410), sữa...

Bột matcha đá xay hiệu Mole 1kg

Được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng được chọn lọc là nguyên liệu chính cho trà sữatrà sữa matcha / trà xanh thơm ngon ấn tượng.

Thành phần: đường, bột trà xanh, chất làm dầy (gôm đậu carob – E410), sữa bột, chất tạo ngọt (acesulfame kali – E950), hương vị trà xanh tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng làm nguyên liệu pha chế đồ uống chủ yếu là trà sữa, sau khi mở túi cần dùng hết trong 1 lần, nếu không dùng hết cách tốt nhất bảo quản phần bột còn lại ép miệng túi cho chặt không cho không khí lọt vào.

>> Xem ngay công thức "Cách làm pha trà sữa Matcha thơm ngon tại nhà" xem: Tại đây

Bột Mole là bột pha chế  được nhiều người ưa chuộng vì sau khi pha chế có màu xanh rất đẹp, mịn, không gắt, nên để ủ một lúc sau đó thưởng thức sẽ ngon hơn.

- Cách pha Bột Matcha mole: đun sôi 500ml nước, sau đó cho 100g Bột Matcha Mole, 150g đường vào khuấy đều đến khi tan hết, để nguội và cho vào tủ mát dùng dần.

- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

>> Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm "Bột Matcha Barker 500gram": Tại Đây

>> Xem thêm các loại "Bột Pha Chế" khác tại đây: Bột pha chế

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây