Syrup Dâu Prince

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
55.000₫ 84.000₫
Syrup Dâu Prince với nhiều hương vị khác nhau có thể pha thành nhiều thức uống cho bạn cảm giác sản khoái, đánh tan nóng bức mùa hè, dưới đây là các công thức pha chế đồ uống từ siro rất dễ làm. Với mùa hè, Tobee Food sẽ giới thiệu...

Syrup Dâu Prince với nhiều hương vị khác nhau có thể pha thành nhiều thức uống cho bạn cảm giác sản khoái, đánh tan nóng bức mùa hè, dưới đây là các công thức pha chế đồ uống từ siro rất dễ làm. Với mùa hè, Tobee Food sẽ giới thiệu cho bạn dòng Syrup Dâu Prince thơm ngon, nhiều vitamin, giải nhiệt.

1. Thông tin chi tiết sản phẩm Syrup Dâu Prince

Syrup Dâu Prince được nghiên cứu và sáng tạo lấy cảm hứng từ thiên nhiên với mong muốn đem lại giải pháp tối ưu và hiệu quả cho các chuyên gia pha chế.

Có cốt dâu tươi, hương vị tự nhiên,giá thành cạnh tranh

  • Dung tích: 700ml
  • NSX: xem trên nhãn bao bì.
  • HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản: ở nhiệt độ thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.
  • Không sử dụng đường hóa học
  • Hướng dẫn sử dụng: thường dùng để pha chế  thức uống như: nước giải khát, soda, trà sữa, cocktail,… Với tỷ lệ 25 ml sirô cho 150 ml nước

Lưu ý: Sản phẩm có nước ép táo cô đặc nên màu sắc có thể thay đổi và kết lắng nhưng chất lượng vẫn ổn định. Nếu cần lắc đều trước khi sử dụng. không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm siro Prince: Syrup Đào Prince

2. Cách sử dụng Syrup Dâu Prince

Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly.

Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều.

Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây.

Làm rau câu: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn

Xem cách pha trà cam đào dâu tây tại đây: Trà trái cây giải nhiệt mùa hè

3. Nên mua Siro Dâu Prince ở đâu?

Tại Việt Nam, Siro Dâu Prince được giới pha chế và các chuỗi cửa hàng đồ uống yêu thích sử dụng. Và Tobee Food là một trong số những đơn vị uy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cung cấp các sản phẩm Siro Prince mỗi khi có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pha chế. 

Tobee Food không chỉ phân phối ra thị trường những sản phẩm siro Prince chính hãng nhập khẩu. Được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, mà còn đảm bảo ATVSTP an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, giá sản phẩm tại Tobee Food luôn ưu đãi và cạnh tranh hàng đầu thị trường, đáp ứng tối đa lợi ích người mua hàng.

Xem thêm các sản phẩm về Prince( Syrup):  Prince giá tốt 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây