Siro Heston Việt Quất 2Kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
163.000₫
Siro (syrup) Heston Việt Quất là dòng siro nổi tiếng ở Đài Loan, hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt. Sirô Heston Việt Quất thơm ngon, màu đẹp, vị việt Quất thật, giá thành rẻ so với siro ngoại nhập khác nên được...

Siro (syrup)  Heston Việt Quất là dòng siro nổi tiếng ở Đài Loan, hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt. Sirô Heston Việt Quất thơm ngon, màu đẹp, vị việt Quất thật, giá thành rẻ so với siro ngoại nhập khác nên được các quán bình dân, take away hay quán có đầu tư vừa sử dụng. Cùng Tobee Food  tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

1. Thông tin chi tiết sản phẩm

Sirô Heston Việt Quất là dòng si rô bán chạy nhất thị trường hiện tại, có khoảng 71,7% các quán đang sử dụng dòng Sirô Heston Việt Quốc này

Siro Heston Việt Quất (Blueberry) là sản phẩm kết hợp giữa dòng mứt trái cây việt quất và nước ép hương trái cây việt quất. Heston Việt Quất chứa 20% thịt trái việt quất tươi phù hợp dùng làm nguyên liệu pha chế, trà trái cây, đá bào, soda, đá xay.

  • Tên gọi : Heston Việt Quất Blueberry.
  • Dòng sản phẩm : Syrup.
  • Thương hiệu: Heston
  • Xuất xứ : Đài Loan.
  • Đóng gói : 2kg.
  • Thùng : 8 chai.
  • HSD : 18 tháng.
  • HD Sử Dụng : Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa, Trà Hoa Quả, Soda, Đá xay

Tham khảo sản phẩm siro Heston Đào tại: siro Heston Đào

2. Hướng Dẫn Pha Chế Soda Việt Quất

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ chuẩn bị một ly thủy tinh và cho khoảng 2 thìa mứt việt quất, 10 gram đường vào. Sau đó dùng muỗng khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.

Bước 2: 20 gram việt quất tươi cho vào bát và dùng thìa dầm nhuyễn tất cả.

Bước 3: Đổ hỗn hợp việt quất đã dầm vào ly ở bước 1, cho thêm vài lát chanh tươi vào.

Bước 4: Thêm đá viên cho khi đầy ly, rót nước soda hoặc 7 Up vào. Trang trí lên trên bằng một một lát chanh hoặc lá bạc hà, cuối cùng là cắm thêm ống hút và thưởng thức ngay.

Tham khảo Công thức trà Đào ngon chuẩn vị: Cách pha trà đào thơm ngon

3. Nên mua Siro Heston Việt Quất ở đâu?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Sirô Heston Việt Quất  ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về siro Heston uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

Xem thêm các sản phẩm về Siro (Syrup): Syrup/Siro

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây