SIRO HESTON VIỆT QUẤT - 2kg - HESTON | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Heston Tình trạng: Còn hàng
163.000₫ 278.000₫

Siro Heston Việt Quất là một loại siro nổi tiếng ở Đài Loan, được sử dụng để pha chế các loại đồ uống như soda, cocktail, trà sữa, sinh tố, đá xay và nhiều loại thức uống khác. Sản phẩm này có hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt.

Siro Heston Việt Quất là dòng Siro nổi tiếng ở Đài Loan, hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt. Siro Heston Việt Quất thơm ngon, màu đẹp, vị Việt Quất thật, giá thành rẻ so với Siro ngoại nhập khác nên được các quán bình dân, Take Away hay quán có đầu tư vừa sử dụng. Cùng Tobee Food  tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

1. Thông tin chi tiết Siro Heston Việt Quất

Siro Heston Việt Quất là dòng Siro bán chạy nhất thị trường hiện tại, có khoảng 71,7% các quán đang sử dụng dòng Siro Heston Việt Quốc này

Siro Heston Việt Quất ( Syrup Heston Blueberry ) là sản phẩm kết hợp giữa dòng mứt trái cây Việt Quất và nước ép hương trái cây việt quất. Siro Heston Việt Quất chứa 20% thịt trái Việt Quất tươi phù hợp dùng làm nguyên liệu pha chế, trà trái cây, đá bào, soda, đá xay.

  • Tên gọi : Siro Heston Việt Quất.
  • Dòng sản phẩm : Syrup.
  • Thương hiệu: Heston
  • Xuất xứ : Đài Loan.
  • Đóng gói : 2kg.
  • Thùng : 8 chai.
  • HSD : 18 tháng.
  • HD Sử Dụng : Nguyên Liệu Pha Chế Trà Sữa, Trà Hoa Quả, Soda, Đá xay

>> Tham khảo sản phẩm Siro Heston cùng loại tại: Siro Heston Đào

2. Hướng Dẫn Pha Chế Soda Việt Quất

- Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ chuẩn bị một ly thủy tinh và cho khoảng 2 thìa mứt Việt Quất, 10 gram đường vào. Sau đó dùng muỗng khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.

- Bước 2: 20 gram Việt Quất tươi cho vào bát và dùng thìa dầm nhuyễn tất cả.

- Bước 3: Đổ hỗn hợp việt quất đã dầm vào ly ở bước 1, cho thêm vài lát chanh tươi vào.

- Bước 4: Thêm đá viên cho khi đầy ly, rót nước soda hoặc 7 Up vào. Trang trí lên trên bằng một một lát chanh hoặc lá bạc hà, cuối cùng là cắm thêm ống hút và thưởng thức ngay.

>> Tham khảo Công thức pha trà Đào ngon chuẩn vị: Cách pha trà đào thơm ngon

3. Nên mua Siro Heston Việt Quất ở đâu?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Heston Việt Quất  ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về Siro Heston uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

Giới thiệu công ty TNHH Tobee Food Nguyên liệu pha chế

ng ty Tobee Food xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. ng ty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của công ty và người lao động.

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Heston Việt Quất ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về Siro Heston Việt Quất uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm về Siro (Syrup) Heston: Siro Heston

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây