SIRO HESTON DÂU - 2kg - HESTON | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Heston Tình trạng: Còn hàng
178.000₫ 306.000₫

Sirô Heston Dâu có hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt. Thành phần của Sirô Heston Dâu bao gồm nước ép trái dâu tươi, đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp

Siro Heston Dâu là dòng Siro nổi tiếng ở Đài Loan, hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt.

Siro Heston Dâu thơm ngon, màu đẹp, vị vải thật, giá thành rẻ so với Siro ngoại nhập khác nên được các quán bình dân, take Away hay quán có đầu tư vừa sử dụng. Cùng Tobee Food tìm hiểu về Siro Heston Dâu nhé.

1. Thông tin chi tiết Siro Heston Dâu

Siro Heston Dâu thơm ngon, màu đẹp, vị vải thật, giá thành rẻ so với siro ngoại nhập khác nên được các quán bình dân, Take Away hay quán có đầu tư vừa sử dụng.

Tất cả các loại  Siro Heston Dâu  đều có giấy chứng nhận VSATTP nên rất an toàn.

Siro Heston Dâu dùng để pha chế món soda, cocktail, làm thạch, đá bào…

  • Tên sản phẩm: Siro Heston Dâu
  • Thành phần: nước ép trái dâu  tươi, đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Trọng lượng: 2 kg
  • Quy cách đóng gói: 8 chai/ thùng
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm

>> Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm:Siro Chang Thái Dâu 1l

2. Cách Pha Soda Dâu với Siro Heston Dâu

a. Nguyên liệu

  • Siro Heston Dâu: 50ml
  • Nước ngọt 7up: 1 lon
  • Lá bạc hà, chanh, đá viên

b. Cách thực hiện

Rót cẩn thận siro vào ly, tránh dính vào thành cốc làm mất thẩm mỹ. Đập dập 2 – 3 là bạc hà cho toát tinh dầu rồi cho vào ly. Cho đá viên và 1 lát chanh vào. Sau đó rót 7up vào là hoàn thành.

>> Hướng dẫn cách làm chi tiết công thức trà trái cây giải nhiệt mùa hè: Công thức trà vải

3. Nơi mua Siro Heston Dâu ở đâu?

Tại Việt Nam, Siro Heston Dâu được giới pha chế và các chuỗi cửa hàng đồ uống yêu thích sử dụng. Và Tobee Food là một trong số những đơn vị uy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cung cấp các sản phẩm Siro Heston mỗi khi có nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực pha chế. Tobee Food không chỉ phân phối ra thị trường những sản phẩm Siro Heston chính hãng nhập khẩu. Được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, mà còn đảm bảo ATVSTP an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, giá sản phẩm tại Tobee Food luôn ưu đãi và cạnh tranh hàng đầu thị trường, đáp ứng tối đa lợi ích người mua hàng.

Giới thiệu công ty TNHH Tobee Food Nguyên liệu pha chế

ng ty Tobee Food xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. ng ty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của công ty và người lao động.

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Heston Dâu ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về Siro Heston uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm về Siro Heston tại đây: Siro Heston

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây