SIRO HESTON - 2kg - HESTON | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Heston Tình trạng: Hết hàng

Siro Heston là một loại siro pha chế nổi tiếng ở Đài Loan, được sử dụng để pha chế món soda, cocktail, làm thạch, đá bào và nhiều món ăn khác. Siro Heston vải là một trong những loại siro phổ biến nhất, có hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt. Siro Heston vải thơm ngon, màu đẹp, vị vải thật, giá thành rẻ so với siro ngoại nhập khác nên được các quán bình dân, take away hay quán có đầu tư vừa sử dụng.

Kích thước

Giữa thời tiết nắng nóng, thì món trà  không thể thiếu trong thực đơn của các hàng quán, nhà hàng, khách sạn. Trà Vải chiếm được sự ưu ái của các thực khách bởi hương vị thơm ngon, từ trà kết hợp với Syro vải.Có rất nhiều loại Siro khác nhau trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng được người tiêu dùng lựa chọn. Nằm trong top đầu những sản phẩm Siro, Siro Heston Vải đã chiếm được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng. Cùng Tobee Food  tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

1. Thông tin chi tiết Siro Heston Vải

- Siro Heston Vải  là dòng Siro bán chạy nhất thị trường hiện tại, các quán đang sử dụng dòng Syrup này, Siro Heston Vải là dòng Syrup nổi tiếng ở Đài Loan, hương thơm và vị trái cây mạnh, tạo mùi tốt.

Với giá thành trung bình mà vẫn đảm bảo độ ngon, mùi thơm, vị đậm nên - Siro Heston là sự lựa chọn của các quán bình dân, take away…

- Siro Heston Vải thơm ngon, màu đẹp, vị vải thật, giá thành rẻ so với Syrup ngoại nhập khác nên được các quán bình dân, Take Away hay quán có đầu tư vừa sử dụng

- Siro Heston Vải dùng để pha chế món Soda, Cocktail, làm thạch, đá bào…

- Thành phần: nước ép dưa lưới, đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp

  • Tên đầy đủ: Siro Heston Lychee
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Trọng lượng: 2 kg
  • Quy cách đóng gói: 8 chai/ thùng
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm

>> Tham khảo sản phẩm Siro Heston cùng loại tại: Siro Heston Đào

2. Cách sử dụng

Sử dụng Siro Heston Vải để làm món trà vải, thạch vải,...

Cách pha trà Vải thơm ngon

a. Nguyên liệu làm trà vải

b. Các bước thực hành pha trà vải giải khát:

  • Cách ủ trà lài: Ủ trà : Tỉ lệ 25g trà/1L nước Thời gian ủ 8- 12 phút Nhiệt độ 80-85⁰C
  • Lấy được cốt trà, và đổ ra ca thuỷ tinh.
  • Thêm đường và syrup vải vào ca đựng trà đang nóng và khuấy đều lên.

>> Tham khảo Công thức trà Vải ngon chuẩn vị giải nhiệt mùa hè: Cách làm trà Vải

3. Nên mua Siro Heston Vải ở đâu ?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Heston Vải ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về Siro Heston uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

Giới thiệu công ty TNHH Tobee Food Nguyên liệu pha chế

ng ty Tobee Food xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. ng ty hướng đến sản xuất các sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe trong ngành pha chế đồ uống. Vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, của ngành, của công ty và người lao động.

Bạn không phải băn khoăn phải mua Siro Heston Vải ở đâu, vì ng ty Tobee Food là ng ty sản xuất và thương mại về Siro Heston Vải uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các ng thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm về Siro (Syrup) Heston: Siro Heston

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây