KEM ĐA NĂNG ON TOP ICEHOT - 907g - RICH | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: RICH Tình trạng: Chỉ còn 39 sản phẩm
68.000₫ 93.000₫

Topping kem pha chế Ice Hot On Top là một loại kem thực vật pha sẵn được sử dụng trong các món trà sữa của nhiều thương hiệu, ví dụ như Koi Café, Gongcha, Sharetea, và nhiều hơn nữa. Topping này được sản xuất bởi Rich’s, một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm kem và topping cho ngành thực phẩm.

Kem Đa Năng On Top 907gr (Topping cream) là một loại kem tươi thực vật ít béo. Nói cách khác, đây là một loại kem tươi nhân tạo được chiết xuất từ sữa, trong loại kem này đã tồn tại sẵn một lượng đường thích hợp, do vậy trong quá trình đánh bông kem bạn không cần phải cho thêm đường.

Cùng Tobee Food tìm hiểu sản phẩm Kem Đa Năng On Top 907gr nhé.

1. Thông tin sản phẩm

Topping cream khi đánh bông lên sẽ tăng thể tích lên gấp 3 – 4 lần, khi kem đã được bông lên thì có thể dễ dàng nhận thấy kem có phần bông cứng, mịn bóng. Topping cream chịu nhiệt tốt hơn Whipping cream và không tan chảy nhanh.

  • Khối lượng: 907gr.
  • Thương hiệu: Rich's.
  • Bảo quản: trong tủ đá, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. - Dùng để trang trí các loại nước uống cà phê,...

>> Xem thêm sản phẩm "Sữa Kem Topping Base" xem: Tại đây 

2. Công dụng và cách dùng

Công dụng chính của sản phẩm này là làm kem trang trí mặt bánh gato. Tuy phần kem bông cứng nhưng vẫn giữ được độ mềm, nhẹ, không bị tách nước. Ngoài ra Topping cream còn được sử dụng trong công thức đồ uống lạnh như trà sữa, cà phê, đá xay và làm kem tươi. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thay thế thành phần sữa đặc trong các món sinh tố, chế biến các món bánh hoặc thay cho bột béo trong món đá xay. 

Khi mang ra sử dụng, bạn rã đông Topping cream ở ngăn mát tủ lạnh từ 8-12h.

- Trong điều kiện vô trùng, bạn có thể bảo quản phần kem tươi không dùng hết từ 7 cho đến 10 ngày.

- Không được để Topping cream chung với những loại thực thực phẩm nặng mùi như sầu riêng, hành tỏi,..... vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của kem.

- Nên buộc miệng túi cẩn thận nếu sử dụng không hết kem, đồng thời nên lưu trữ phần kem này ở ngăn đông tủ lạnh.

- Nếu kem bị tách nước, bạn nên mang phần kem bị tách nước đi “chưng”. Nhớ khuấy đều cho phần kem lỏng ra rồi sau đó tiếp tục để lạnh lại rồi đánh bông.

>> Xem ngay công thức "Kem tươi ngon không cần dùng máy làm tại nhà" xem: Tại đây 

3. Nơi mua Kem Đa Năng On Top 907gr ở đâu ?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Kem Đa Năng On Top 907gr ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về Kem Đa Năng On Top 907gr uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm về "Bột sữa, bột béo" xem: Tại đây

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây