Cốc lắc nhựa 500ml

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 4 sản phẩm
65.000₫
Bình lắc pha chế nhựa là một sản phẩm rất hữu ích cho một quán Cafe , bình lắc pha chế Shaker dùng để tạo bọt sữa cho một ly Cafe, dùng làm cho đồ uống hòa vào nhau một cách toàn diện hơn đồ uống của bạn sẽ...

Bình lắc pha chế nhựa là một sản phẩm rất hữu ích cho một quán Cafe , bình lắc pha chế Shaker dùng để tạo bọt sữa cho một ly Cafe, dùng làm cho đồ uống hòa vào nhau một cách toàn diện hơn đồ uống của bạn sẽ ngon hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Bình lắc nhựa 500ml phù hợp để pha chế nhiều loại thức uống, có chia vạch đo. Bình thích hợp để pha chế rượu, Cafe, Cocktail, trà sữa một cách chuyên nghiệp hoặc có thể dùng trong gia đình.

Cùng Tobee Food tìm hiểu Bình lắc nhựa 500ml không thể nào thiếu trong pha chế nào. 

1. Thông tin sản phẩm

Dụng cụ pha chế - Bình lắc nhựa 500ml được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn vệ sinh  với thiết kế gọn gàng vừa lòng bàn tay nên hoàn toàn có thể lắc bình mạnh chỉ bằng một tay. Bình lắc giúp trộn các chất liệu cho thật đều bằng cách lắc tay.

 Cấu tạo 3 phần:

– Phần lớn nhất dùng để chứa các vật liệu cần pha trộn.

– Phần thứ 2 nhỏ hơn phần thứ nhất để lấp kín phần thứ nhất. Bên trong có một miếng chắn có đục lỗ để ngăn đá rớt ra ngoài.

– Phần thứ ba ở trên cùng là nắp bình. Nắp bình có công dụng để thử đồ uống trước. 

Giới hạn nhiệt: -40 độ C đến 130 độ C

Nhờ có giới hạn nhiệt tới – 40 độ C nên bình lắc nhựa giúp thức uống của bạn khi được lắc cùng với đá được lạnh đều, mang đến cảm giác sảng khoái dài lâu cho người thưởng thức. Và thức uống của bạn sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn sử dụng bình: Đong, đo lường đầy đủ các thành phần, cho vào bình lắc, đậy nắp bình lại và lắc thật mạnh, nhanh bằng hai tay hoặc một tay, khi hai tay cảm nhận được độ lạnh (khoảng 15 – 20 giây) rồi rót ra ly

2. Nơi mua Bình lắc nhựa 500ml ở đâu?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Bình lắc nhựa 500ml ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất và thương mại về dung cụ pha chế uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm sản phẩm "Bình lắc nhựa 700ml": Tại đây

>> Xem thêm các loại "Máy móc và dụng cụ pha chế" khác xem: Tại đây

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây