Cốc lắc nhựa 4 mảnh (giã tay)

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 20 sản phẩm
63.000₫ 68.000₫
1. Bình lắc Nhựa là gì? Bình lắc pha chế Cocktail Shaker là một sản phẩm rất hữu ích cho một quán cafe, bình lắc pha chế shaker dùng để tạo bọt sữa cho một ly cafe, dùng làm cho đồ uống hòa vào nhau một cách toàn diện hơn đồ...
Kích thước

1. Bình lắc Nhựa là gì?

Bình lắc pha chế Cocktail Shaker là một sản phẩm rất hữu ích cho một quán cafe, bình lắc pha chế shaker dùng để tạo bọt sữa cho một ly cafe, dùng làm cho đồ uống hòa vào nhau một cách toàn diện hơn đồ uống của bạn sẽ ngon hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Bình lắc pha chế shaker bằng nhựa cao cấp có độ bền cao và có vạch chia định lượng rất tiện dụng khi bạn căn nguyên liệu sử dụng. Bình 350ml phù hợp để pha chế nhiều loại thức uống, có chia vạch đo dễ đo tỉ lệ khi pha chế đồ uống.
Bình thích hợp để pha chế rượu, cafe, cocktail, trà sữa một cách chuyên nghiệp hoặc có thể dùng trong gia đình. Sau đây Tobee Food sẽ giới thiệu về thành phần cấu tạo cũng như cách sử dụng.

2. Thành phần cấu tạo

Bình lắc Cocktail Shaker 350ml được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp trong suốt, an toàn vệ sinh với thiết kế gọn gàng vừa lòng bàn tay nên hoàn toàn có thể lắc bình mạnh chỉ bằng một tay. Bình lắc giúp trộn các chất liệu cho thật đều bằng cách lắc tay.

Cấu tạo 3 phần:

  • Phần lớn nhất dùng để chứa các vật liệu cần pha trộn.
  • Phần thứ 2 nhỏ hơn phần thứ nhất để lấp kín phần thứ nhất. Bên trong có một miếng chắn có đục lỗ để ngăn đá rớt ra ngoài.
  • Phần thứ ba ở trên cùng là nắp bình. Nắp bình có công dụng để thử đồ uống trước.

Có thể bạn quan tâm sản phẩm: Hũ rắc bột

3. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để pha chế cocktail, các loại sữa lắc, trà trái cây ...

Giới hạn nhiệt: -40°C đến 130°C Nhờ có giới hạn nhiệt tới – 40 độ C nên bình lắc Cocktail Shaker giúp thức uống của bạn khi được lắc cùng với đá được lạnh đều, mang đến cảm giác sảng khoái dài lâu cho người thưởng thức. Và thức uống của bạn sẽ trở nên ngon hơn rất nhiều. 

4. Kích thước:

  • SIZE: 350ML 
  • CHIỀU CAO: 17CM
  • ĐƯỜNG KÍNH MIỆNG : 8CM

Tham khảo thêm các dụng cụ pha chế hữu ích khác: Dụng cụ & máy móc

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây