Zig đong 20/40

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
20.000₫ 25.000₫
Zig đong 20/40 dùng để định lượng thành phần nguyên liệu trong pha chế đồ uống. Là một trong các dụng cụ chuẩn để pha chế một cốc đồ uống có hương vị cân bằng, thơm ngon và hấp dẫn.  Với thiết kế 2 đầu như vậy người pha chế ít...

Zig đong 20/40 dùng để định lượng thành phần nguyên liệu trong pha chế đồ uống. Là một trong các dụng cụ chuẩn để pha chế một cốc đồ uống có hương vị cân bằng, thơm ngon và hấp dẫn.

 Với thiết kế 2 đầu như vậy người pha chế ít phải rửa ly đong nhiều lần, có thể thay đổi đầu đong.

Được làm bằng nhựa có kiểm chứng an toàn, Zig đong 20/40 của Nguyên liêu pha chế Tobee Food luôn là sự lựa chọn của các chuyên gia pha chế.

Nói về Tobee Food là công ty chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm pha chế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế Tobee Food đã là cái tên hàng đầu lựa chọn tin dùng của các nhà đại lý phân phối, các chuyên gia pha chế, của những beginer trong lĩnh vực này.

Đến với Tobee Food bạn sẽ được mua nguyên phụ liệu, dụng cụ pha chế với giá tốt nhất. Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được tham khảo các công thức pha chế, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh pha chế bởi những chuyên gia có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm dụng cụ pha chế tại Phụ kiện pha chế click ngay!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây