Xe bán trà sữa mô hình kinh doanh thu nhập khủng

Xe bán trà sữa mô hình kinh doanh thu nhập khủng

Ngày đăng: 22/03/2021

Xe bán trà sữa hiện nay là sản phẩm thích hợp cho những người đang có ý định kinh doanh và bắt đầu kiếm tiền từ việc bán trà sữa. Hãy cùng Tobee Food tìm hiểu xem về việc nếu muốn biết làm thế nào để có thể có được xe bán trà sữa để bắt đầu khởi nghiệp và những điều cần biết với mô hình kinh doanh này nhé. 

Xe bán trà sữa thu nhập có nhiều hay không

Hiện nay với đặc điểm của thị trường hiện nay nên việc xuất hiện nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với nhau cũng là điều dễ hiểu. 

Nhiều người cũng đang muốn cạnh tranh vào trong thị trường này những mức chi phí phải bỏ ra là quá lớn, nên đôi khi sẽ khiến cho nhiều người đã lựa chọn sang một hướng khác đó là xe bán trà sữa. 

xe bán trà sữa thu nhập khủng

Xe bán trà sữa là một hình thức phù hợp khi mà bạn đang trong tình trạng khó có thể kiếm cho mình một mặt bằng thoải mái. 

Xe bán trà sữa được làm từ chất liệu inox không gỉ là sản phẩm được số đông người sử dụng bởi những đặc điểm tuyệt vời của chúng. 

Từ vật liệu là inox không gỉ, như vậy tạo rất nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng, dễ dàng trong việc lau dọn, đảm bảo vấn đề về vệ sinh. 

Hơn nữa với vật liệu như thế này còn giúp bạn có thể dễ dàng trang trí và tô điểm cho chiếc xe bán trà sữa của mình theo mong muốn. 

Với xe bán trà sữa thì bạn không cần phải lo lắng nhiều về chi phí mặt bằng, chi phí sửa chữa trang trí hay thiết bị cho nội thất bên trong.

Nguồn thu nhập từ xe bán trà sữa có khủng hay không ? 

Đầu tiên về mặt ưu điểm của xe bán trà sữa rất tiện lợi về việc di chuyển nên nó có thể rất tiện so với việc bán trà sữa truyển thống. Việc thu lợi nhập khủng hay không một phần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:  Một vài yếu tố quan trọng mình sẻ nêu lên như: 

  • Địa điểm đặt xe bán trà sữa của bạn có đông dân cư đặc biệt là giới trẻ hay không

  • Nhu cầu sử dụng trà sữa của nơi bạn kinh doanh như thế nào

  • Điều quan trọng hơn hết là chất lượng về ly trà sữa của bạn có ngon hay không thế nên hãy chọn nguồn nguyên liệu và nắm rõ công thức pha chế để có ly trà sữa ngon nhé.

  • Việc trang trí xe bán trà sữa cụ thể là trang trí theo phong cách giới trẻ thì sẻ bắt mắt xe bán trà sữa của bạn hơn và thu hút giới trẻ nhiều hơn 

Như vậy. Việc kinh doanh trà sữa có thu nhập khủng hay không cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, như trên là một vài yếu tố chính giúp bạn ở những bước đầu muốn kinh doanh theo mô hình xe bán trà sữa  nhé.

xe bán trà sữa thu nhập cao

Cách làm xe bán trà sữa

Để tự mình làm xe bán trà sữa thì trước hết bạn cần phải lên kế hoạch cho mình mẫu thiết kế, lối trang trí mà bạn mong muốn để có thể thu hút khách hàng. 

Dù là sản phẩm được làm từ vật liệu nào thì bạn cũng cần phải để ý đến việc thiết kế và đồng thời bạn phải đảm bảo rằng những chi phí phải bỏ ra, mức giá không quá cao. 

Nếu như là vật liệu làm xe bán trà sữa là bằng gỗ thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tự đóng tại nhà và trang trí theo ý mình. 

Còn với vật liệu là inox thì bạn cũng cần phải tự chọn cho mình mẫu thiết kế và tìm kiếm cho mình một đơn vị có thể tiến hành thiết kế và chế tạo xe bán trà sữa. Bởi việc làm xe bán trà sữa inox thì việc hàn, gắn, đo đạc khó mà có thể tự làm được. 

Tham khảo thêm: Tính giá cost nguyên liệu đồ uống  để không bị lỗ khi kinh doanh trà sữa.

Có nên mua xe bán trà sữa thanh lý giá rẻ hay không?

Nhưng có nhiều người lại cho rằng không cần phải đặt làm hay mua một chiếc xe bán trà sữa mới mà vẫn hoàn toàn có thể mua lại loại xe bán trà sữa được thanh lý với giá rẻ.

Thật ra thì ngoài việc mua lại được giá rẻ hơn thì những mặt khác về chất lượng hay mẫu mã sẽ không theo như ý bạn muốn. 

Bởi xe đã được qua sử dụng cũng như là không đảm bảo rằng chất lượng có còn như ban đầu hay không. Chưa kể tới việc khi mua lại xảy ra những lỗi sai sót nho nhỏ và bạn phải chi những nhỏ ra để sửa chữa. 

Hơn nữa việc mua lại xe bán trà sữa giá rẻ như vậy chưa kể rằng mẫu mã đã cũ, bạn phải tốn nhiều công sức trang trí và thiết kế lại. 

Và không chỉ thế, bởi xe đã được sử dụng qua một lần, không biết chắc về thời gian mà nó đã được dùng cũng như là những lỗi gì có thể xảy ra khi bạn sử dụng nó một lần nữa.

Do đó mà việc lựa chọn mua lại xe bán trà sữa cũ giá rẻ không phải là một lựa chọn hay khi bạn có ý định kinh doanh.

Giá xe bán trà sữa bao nhiêu ?

Hiện nay thì trên thì trường có rất nhiều mẫu mã xe bán trà sữa khác nhau về thiết kế, kích cỡ cũng như là cấu tạo, kể cả là phần trang trí. 

  • Xe bán trà sữa 1m: 5.000.000đ

  • Xe bán trà sữa 1m2: 7.000.000đ

  • Xe bán trà sữa 1m5: 9.500.000đ

  • Xe bán trà sữa 1m6: 10.500.000đ

    xe bán trà sữa thu nhập khủng

Đây là mức giá cơ bản trên thị trường mà bạn có thể dựa vào đó để tham khảo mức giá phù hợp cho mình khi bạn muốn mua xe bán trà sữa.

Có thể với quy mô nho nhỏ thì bạn chỉ cần có 5 triệu đồng là đã có thể có được chiếc xe bán trà sữa xinh xắn rồi. 

Nhưng khi bạn dự định kinh doanh ở mức lớn hơn thì giá cho chiếc xe bán trà sữa cũng sẽ không nằm ở mức đó nữa rồi phụ thuộc vào số tiền mà bạn có thể bỏ ra hoặc địa điểm mà bạn đặt xe bán trà sữa mà lựa chọn một xe bán trà sữa thuận tiện nhất cho mình nhé vì chi phí cũng không nhiều.

Xem thêm nhiều tin tức thị trường khác tại: Tin tức thị trường

Những điều cần chú ý khi mua xe bán trà sữa

Và khi mua xe bán trà sữa thì bạn cần phải xem xét tới nhiều yếu tố về thiết kế, chất lượng của vật liệu ra sao. Đồng thời đảm bảo tính toán về những yếu tố về tính hữu dụng và cần thiết khi sử dụng. 

Xe bán trà sữa với tính lưu động cao là một lựa chọn thích hợp cho bạn khi mua, bởi vì việc thay đổi địa điểm bán trong ngày là chuyện bình thường. Thay vì đầu tư khoản chi phí lớn vào mặt bằng thì thay vào đó bạn có thể đầu tư một khoản nhỏ hơn vào xe bán trà sữa di động.

Hi vọng rằng với những thông tin trên đây thì bạn có thể nắm được những điều cần phải chú ý khi tự mình kinh doanh và cần phải mua xe bán trà sữa.

Sau khi có xe bán trà sữa cũng đừng quên về nguyên liệu nhé, đọc bài viết: Địa điểm mua nguyên liệu pha chế giá sỉ tại HCM để biết thêm về địa điểm lấy nguyên liệu pha chế rẻ và an toàn nhé.