TRÂN CHÂU HÀNG HUY (DOUXIN) - 3kg - HÀNG HUY | Topping làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Hàng Huy Tình trạng: Hết hàng

Trân Châu là sản phẩm không thể thiếu trong những món trà sữa thơm ngon là món ưa thích của giới trẻ. Và trân châu cũng vậy lúc nào cũng là Topping không thể thiếu. Ngành pha chế, cũng vì vậy, không thể thiếu đi hương vị tuyệt vời và đặc trưng của Caramel. Đặc điểm nổi bật này còn được pha trộn một cách tinh tế trong sản phẩm hạt trân châu Hàng Huy để bổ sung thêm cho thức uống trà sữa những hương vị mới. Cùng Tobee Food tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Hương Vị

Trân Châu là sản phẩm không thể thiếu trong những món trà sữa thơm ngon là món ưa thích của giới trẻ. Và trân châu cũng vậy lúc nào cũng là Topping không thể thiếu.

Ngành pha chế, cũng vì vậy, không thể thiếu đi hương vị tuyệt vời và đặc trưng của Caramel. Đặc điểm nổi bật này còn được pha trộn một cách tinh tế trong sản phẩm hạt trân châu Hàng Huy để bổ sung thêm cho thức uống trà sữa những hương vị mới. Cùng Tobee Food tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

1. Thông tin sản phẩm trân châu Hàng Huy

Hương vị Caramel đúng điệu về cơ bản rất dễ hòa trộn với các nguyên liệu khác. Từ các loại topping hay món đá xay, làm bánh hay làm kẹo, trà sữa hoặc cà phê… hầu như tất cả các ngành nghề pha chế đều rất dễ “bắt gặp” hương vị Caramel len lỏi trong từng nguyên liệu.

Trà sữa, đặc biệt là hạt trân châu, cũng là một biến thể thú vị để Caramel hòa lẫn vào hương vị vốn đã rất được ưa thích. Hạt trân châu Hàng Huy cũng có cho mình một sản phẩm để cùng hòa vào “sắc thái” Caramel trong “bức tranh pha chế” muôn hình muôn vẻ. Cùng Tobee Food tìm hiểu sản phẩm này nhé

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng: 2kg

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam này được “nhận diện” khá dễ dàng bởi hương vị Caramel đặc trưng vốn có bên trong hạt trân châu. Vị Caramel trong hạt không chỉ làm cho món trà sữa vốn đã được ưa thích nay lại càng hấp dẫn hơn.

Hạt Caramel sau khi chế biến vừa có màu nâu sẫm đặc trưng, chuyển màu từ ngoài hạt vào bên trong hạt, lại còn đọng lại chút vị ngọt thanh mà không gắt của đường Caramel. Khi được chế biến với nước sôi trong khoảng 20 phút và ngâm ủ với đá cùng các loại nguyên liệu khác như đường và mật ong, 

Caramel trong hạt trân châu Hàng Huy sẽ làm dậy lên những vị ngọt thuần khiết, nhẹ nhàng và đầy cảm hứng đó của trân châu. Màu sắc của Caramel như làm tăng thêm hương vị của ly trà sữa.

2. Hướng dẫn làm món trà sữa với Trân Châu Hàng Huy

Nguyên liệu:

  • 50g Hồng trà Royal
  • 300g bột sữa Tobee
  • 280gr đường 
  • 2 thìa trân châu hàng huy
  • Đá viên

Cách làm:

Ủ trà với nước nóng, sau 10 phút lọc lấy nước cốt, cho bột sữa, đường vào khuấy đều, để ngăn mát tủ lạnh 4 - 6 giờ.

Bỏ vào có lắc cho đá vào lắc cho trà lên hòa với đá, cho trân châu Hàng Huy vào ly, đỗ trà sữa ra ly đã hoàn thành món trà sữa thơm ngon chuẩn vị.

Có thể bạn quan tâm: Cách làm trân châu tại nhà 

3. Mua Trân Châu Hàng Huy ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn trân châu khác nhau, nhưng có nhiều nơi bán sản phẩm kém chất lượng. Tobee Food là công ty sản xuất và thương mại, với nhiều năm trong lĩnh vực nguyên liệu pha chế, đặt biệt là sản phẩm trân châu Hàng Huy.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nguồn nguyên liệu an toàn, giá rẻ so với thị trường Tobee Food đã là nơi được các chuyên gia pha chế tin tưởng, sử dụng nguyên liêu.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm trân châu Đài loan tại đây: Trân châu Đài Loan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây