Trân châu caramel ROYAl 2kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 586 sản phẩm
55.000₫ 59.000₫
Trân châu caramel Royal 2kg Trân châu caramel Royal với nâu đường đen bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng, đặc biệt không dùng chất bảo quản là dòng topping rất ngon dành cho các quán trà sữa. Trân châu Royal được Nguyên...

Trân châu caramel Royal 2kg

Trân châu caramel Royal với nâu đường đen bắt mắt, ăn dai giòn, lạ miệng, đặc biệt không dùng chất bảo quản là dòng topping rất ngon dành cho các quán trà sữa. Trân châu Royal được Nguyên liệu pha chế Tobee Food sản xuất và làm kỹ chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm

- Thơm ngon, dẻo, dai, dinh dưỡng. Để được 4-5 tiếng. Hạt trân châu được sử dụng trong các món chè thập cẩm, hoa quả, chè thái, sữa chua…. đặc biệt là trà sữa tươi trân châu đường đen

Thành phần

- Tinh bột sắn, nước mềm, chất làm dầy. Màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp : caramen.

 Hướng dẫn sử dụng  

- Đun sôi 4 lít, cho hạt chân châu rời ra đổ vào nồi (quấy đều tay trong quá trình nấu). - Đun sôi trong vòng 8 đến 10 phút, sau đó tắt bếp ủ khoảng 10-15 phút. Ủ xong sau đó đem trân châu ra rửa sạch bằng nước sạch. Để tránh trân châu bị dính lấy 1-2 thìa đường ( hoặc mật ong ) hòa với nước để ngâm trân châu vào.

- HSD : 6 tháng từ NSX

- Nơi sản xuất : Việt Nam

Xem chi tiết cách nấu trân châu tại: Cách nấu trân châu

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không để nơi gió, hơi lạnh, tiếp xúc trực tiếp với hạt trân châu khi chưa nấu. Không bảo quản trong tủ lạnh.

 -  Khi sử dụng còn dư ( chưa nấu chín ) cột thun lại kỹ càng, bảo quản ở nhiệt độ bình thường.

Xem thêm nhiều sản phẩm: Topping Trân Châu

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây