SINH TỐ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI OSTERBERG - 1L - OSTERBERG | Mứt - Sinh Tố làm Trà Sữa - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Osterberg Vietnam Tình trạng: Còn hàng
144.000₫ 254.000₫

Sinh tố Osterberg là đồ uống phổ biến tại Việt Nam, được làm từ trái cây nhiệt đới như dứa, xoài, chanh dây, cam, táo kết hợp với sữa tươi và đá xay. Đồng thời, Osterberg còn cung cấp mứt và nguyên liệu cho trà sữa như trân châu, matcha, nước cốt dừa, tạo sự đa dạng cho khách hàng.

OSTERBERG TRÁI CÂY HỖN HỢP 1L

Osterberg là thương hiệu chuyên các sản phẩm về mứt sinh tố được sản xuất tại Việt Nam theo quy trình công nghệ sản xuất hiện đại của Đan Mạch. Osterberg luôn kĩ càng trong khâu lựa chọn những loại quả tươi ngon khắp cả nước, đảm bảo chất lượng và phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng Việt. Đây là thương hiệu sinh tố 4 mùa, giúp bạn thưởng thức được nhiều loại hương vị khác nhau nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian pha chế. Giúp bạn có thể thưởng thức được hương vị thơm ngon, với nhiều hương vị độc đáo và mới lạ hơn. Với giả cả phải chăng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phù hợp với mọi nhà.

Công dụng của sản phẩm:

- Giúp tăng cường sức đề kháng.

- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

- Rất tốt cho da. 

- Tốt cho hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trong pha chế đồ uống với hương đào thơm ngon, phù hợp với tất cả các cửa tiệm pha chế đồ uống, tiệm trà chanh, trà sữa ...

Sản phẩm đóng chai sử dụng tiện lợi. Chỉ cần múc ra với số lượng phù hợp là bạn đã có một ly nước với hương đào thơm ngon nhất

Địa chỉ cung cấp mứt sinh tố osterberg tại HCM:

Tobee Food là đơn vị chuyên cung cấp các loại nguyên liệu pha chế đảm bảo chất lượng thơm ngon, an toàn cho sắc khỏe đặc biệt giá thành luôn cạnh tranh. 
Các loại sinh tố Osterberg hiện có tại Tobee Food có:

sinh tố osterberg dâu
Sinh Tố Osterberg Nho Đen
Sinh tố Osterberg Cam Nha Đam
Sinh tố Osterberg trái cây hỗn hợp
sinh tố xoài osterberg
Sinh Tố Osterberg Kiwi
sinh tố bốn mùa osterberg hà nội
Mứt Sinh Tố Osterberg Phúc Bồn Tử
sinh tố đào osterberg
sinh tố berrino việt quất .
..

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây