Pump Bơm Monin

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Chỉ còn 44 sản phẩm
35.000₫ 42.000₫
Pump Bơm Monin là dụng cụ pha chế, được gắn vào miệng lọ chứa các loại Siro dùng trong pha chế; đặc biệt là làm trà sữa. Chúng giúp bạn lấy đủ lượng Siro cần dùng mỗi lần. Quan trọng nhất là chúng đảm bảo việc lấy nguyên liệu pha chế...

Pump Bơm Monindụng cụ pha chế, được gắn vào miệng lọ chứa các loại Siro dùng trong pha chế; đặc biệt là làm trà sữa. Chúng giúp bạn lấy đủ lượng Siro cần dùng mỗi lần. Quan trọng nhất là chúng đảm bảo việc lấy nguyên liệu pha chế nhanh chóng; dễ dàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi quán đông khách. Pump Bơm Monin đảm bảo nguyên liệu được lấy ra khéo léo; không bị rớt, vãi ra xung quanh.

Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo khu vực pha chế luôn sạch sẽ và không hao phí nguyên liệu. Nếu lưu trữ các loại siro bằng bình chứa thông thường và không có vòi bơm; mỗi lần cần lấy Siro bạn sẽ phải đóng – mở liên tục. Cùng Tobee Food tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

1. Thông tin sản phẩm

- Trọng lượng: 46gram

- kích thước: 19 x 15 x 1.4cm.

- Hướng dẫn: chọn Pump Bơm Monin chuẩn cho quán cà phê, trà sữa hiện nay, loại vòi bơm Siro chuẩn nhất trên thị trường có,

Chúng phù hợp với chai Siro Monin dung tích 700ml.

Một lần nhấn, bạn sẽ lấy được 10ml siro phục vụ pha chế.

Loại vòi bơm cao cấp được thiết kế bằng nhựa cao cấp màu trắng, phù hợp dùng trong thực phẩm. Quan trọng nhất là chúng an toàn tuyệt đối; không ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống.

Lưu ý sản phẩm:
     + Để nơi khô ráo thoáng mát.
     + Khi sử dụng xong nhớ vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo sản phẩm được sử dụng  lâu dài.
      + Tránh xa lửa, dao và các vật sắc nhọn.

>> Xem thêm sản phẩm "Ca đong 50ml": Tại đây 

2. Nơi mua Pump Bơm Monin ở đâu?

Bạn không phải băn khoăn phải mua Pump Bơm Monin ở đâu, vì Công ty Tobee Food là Công ty sản xuất chuyên sản xuất và thương mại về dung cụ pha chế uy tín chất lượng. Với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả rẻ so với thị trường, Nơi chia sẽ các công thức pha chế của các chuyên gia pha chế hàng đầu.

>> Xem thêm các sản phẩm máy móc dụng cụ khác: Máy móc dụng cụ pha chế

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây