NƯỚC CỐT DỪA WONDERFARM - 160g - WONDERFARM | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: WonderFarm Tình trạng: Còn hàng
15.000₫ 23.000₫

Nước Cốt Dừa Wonderfarm 400ml có thành phần từ nước cốt dừa, dầu dừa, nước, hương dừa tổng hợp... Sản phẩm dùng để chế biến món ăn, làm bánh, nấu chè, cà ri, chế biến các món xào, nấu, mang đến cho món ăn hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng hoặc có thể sử dụng trực tiếp.

Nước cốt dừa Wonderfarm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là nguyên liệu chính tạo nên  thơm ngon . Được làm từ những trái dừa tươi nguyên chất, chắt lọc tinh chất tạo nên cốt dừa thơm lừng đậm hương vị.
Thành phần nguyên liệu của Nước cốt dừa Wonderfarm được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho người dùng. Cùng Tobee Food tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

1. Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần

Cốt dừa tươi, nước, chất ổn định, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa

Bảo quản

Bảo quản nơi thoáng mát, bảo quản lạnh sau khi mở nắp

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Lon

Trọng lượng

160ml

Có thể xem thêm sản phẩm cốt bí đao click tại đây: Cốt Bí Đao

2. Điểm nổi bật và ứng dụng sản phẩm

- Thành phần nguyên liệu của Nước cốt dừa Wonderfarm được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn cho người dùng. Nước cốt dừa Wonderfarm có thành phần từ nước cốt dừa, dầu dừa, nước, hương dừa tổng hợp...

- Sản phẩm được chế biến trên quy trình hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nước cốt dừa Wonderfarm có thành phần từ nước cốt dừa, dầu dừa, nước, hương dừa tổng hợ

- Sản phẩm dùng để chế biến món ăn, làm bánh, nấu chè, cà ri, chế biến các món xào, nấu, các món thức uống, mang đến cho món ăn hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng hoặc có thể sử dụng trực tiếp.

Cùng Tobee Food cách pha món Trà sữa Lài thơm ngon chuẩn vị tại đây.

3. Địa chỉ Nước cốt dừa Wonderfarm mua uy tín

Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán Nước cốt dừa Wonderfarm  tốt tuy nhiên thay vào đó thì cũng có các công ty giả mạo hoặc công ty bán sản phẩm kém chất lượng. Thế nên bạn hãy lựa chọn đơn vị mua nguyên liệu Nước cốt dừa Wonderfarm uy tín để không làm ảnh hưởng xấu đến cửa hàng cũng như thương hiệu của tiệm bạn nhé.

Hiện tại Tobee Food đang là công ty sx và tm sản phẩm về Nước cốt dừa Wonderfarm giá tốt nhất và an toàn nhất thị trường hiện nay.

Có thể xem tham khảo các loại trà tại đây: Trà cà phê

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây