Dầm trái cây

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
35.000₫
​​​​​Chày Dầm Pha Chế là dụng cụ dùng để dầm chanh, lá húng lủi, cam, trái cây…và các thành phần khác một cách dễ dàng trong pha chế bartender giúp cho ly cocktail của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn. Sản phẩm là dụng cụ hỗ trợ không...

​​​​​Chày Dầm Pha Chế là dụng cụ dùng để dầm chanh, lá húng lủi, cam, trái cây…và các thành phần khác một cách dễ dàng trong pha chế bartender giúp cho ly cocktail của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn. Sản phẩm là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu của các bartender.

Làm bất cứ nghề gì thì bạn cũng luôn phải có trang thiết bị hỗ trợ để có thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Bartender chuyên về pha chế, công việc đòi hỏi sự linh hoạt, khéo léo và sáng tạo trong việc kết hợp các nguyên vật liệu để tạo ra các loại nước uống mới nên những dụng cụ pha chế đi kèm để hỗ trợ là vô cùng quan trọng, một trong những dụng cụ không thể thiếu của bất kỳ.Tobee Food là nơi phân phối các sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ pha chế, đặt biệt là chày dầm pha chế được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Sản phẩm Chày dầm pha chế  sỡ hữu thiết kế đẹp mắt với cán cầm bằng thép không gỉ, sáng bóng và thon gọn mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

  • Chất liệu: Thân chày: thép không gỉ, đầu chày: nhựa.

  • Màu sắc: Đầu chày đen

  • Xuất xứ: Taiwan

Phần đầu chày dầm được thiết kế có nhiều rảnh nhỏ hoặc hạt nhỏ, làm bằng nhựa cao cấp không bị ăn mòn, không chứa chất độc hại. Chày dầm pha chế  có kiểu dáng nhỏ gọn, chất liệu inox và nhựa nên việc vệ sinh rất dễ dàng và nhanh chóng sau khi dùng.

Tham khảo thêm các dụng cụ pha chế của Tobee Food click tại đây: phụ kiện pha chế

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây