BỘT MUỐI BIỂN EURODELI - 1kg - EURODELI | Nguyên liệu pha chế - TOBEE FOOD

Thương hiệu: Eurodeli Tình trạng: Chỉ còn 16 sản phẩm
255.000₫ 350.000₫

Bột muối biển EuroDeli là một loại bột pha chế được nhiều người lựa chọn vì lớp màng sữa trắng như lớp kem phủ trên ly đồ uống chính là điểm nhấn của loại đồ uống đó. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra lớp màng đó với Bột muối biển EuroDeli 1kg. Sản phẩm có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, bởi vậy có độ mịn cao, dễ hòa tan mà không bị vón cục

Bột muối biển EuroDeli 1kg

Bột muối biển EuroDeli là loại bột pha chế được nhiều người lựa chọn vì Lớp màng sữa trắng như lớp kem phủ trên ly đồ uống chính là điểm nhấn của loại đồ uống đó. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra lớp màng đó với Bột muối biển EuroDeli 1kg. Sau đây hãy cùng nguyên liệu pha chế Tobee Food tìm hiểu ngay nhé !

>> Xem ngay công thức "Tổng hợp 15 cách làm trà sữa truyền thống để kinh doanh" thơm ngon xem: Tại đây

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Sản phẩm có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, bởi vậy có độ mịn cao, dễ hòa tan mà không bị vón cục. Bột muối biển EuroDeli  thường sử dụng đối với các loại trà sữa

Bạn có thể kết hợp sản phẩm với một vài nguyên liệu khác để tạo ra lớp màng sữa trắng như lớp kem phủ trên ly đồ uống. Đồ uống của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn và có hương vị đặc biệt.

Sau khi sử dụng xong, bạn để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Khi bột đã được cắt ra sử dụng, bạn phải bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí để tránh hiện tượng vón cục.

Thông tin chi tiết bột màng sữa vị Muối Biển 1kg

  • Xuất xứ: Đài Loan.
  • Hạn sử dụng: 1 năm.
  • Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát.

>> Xem thêm sản phẩm cùng loại "Bột phô mai EuroDeli 1kg" xem: Tại đây 

>> Xem thêm các loại "Bột pha chế" thơm ngon khác xem: Tại đây

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây