Vợt Topping

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
16.000₫ 22.000₫
Vợt múc topping cán đỏ là một chiếc vợt múc trân châu chuyên dụng để thao tác lấy topping được đơn giản, gọn nhẹ, không mất thời gian đong, đếm.  Phần lưới vợt được làm từ chất liệu inox dày, không bị han gỉ, chịu được nhiệt độ cao và không gây...

Vợt múc topping cán đỏ là một chiếc vợt múc trân châu chuyên dụng để thao tác lấy topping được đơn giản, gọn nhẹ, không mất thời gian đong, đếm. 

Phần lưới vợt được làm từ chất liệu inox dày, không bị han gỉ, chịu được nhiệt độ cao và không gây độc hại cho người sử dụng. Lòng vợt được thiết kế rộng có dạng tròn được đan thưa vào nhau, có thể luồn dưới và lấy thực phẩm một cách nhanh gọn và không mất nhiều ng sức. Cán dài có thiết kế tay cầm được bọc cao su chống trơn màu đỏ nên dễ dàng múc topping. Đồng thời, phần cán dài được khoan lỗ ở giữa tới lưới vợt, giúp bạn có thể treo móc dễ dàng và mang lại gọn gàng, ngăn nắp cho không gian căn bếp của bạn.

Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: inox

Màu sắc: bạc

Công dụng: dùng để vớt/ múc các loại topping

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát dể treo móc dễ dàng và mang lại gọn gàng, ngăn nắp cho không gian căn bếp của bạn.

Tobee Food là công ty sản xuất và thương mại các sản phẩm và dụng cụ pha chế. Vợt múc Topping của Tobee Food là sản phẩm an toan theo tiêu chuẩn, được nhiều người tin dùng.

Có thể xem các sản phẩm máy móc dụng cụ khác tại đây, click: Máy móc dụng cụ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây