Tổ Chức Sinh Nhật Cho Sếp

Tổ Chức Sinh Nhật Cho Sếp

Ngày đăng: 22/03/2021

Bạn được giao nhiệm vụ tổ chức sinh nhật cho sếp và đây là lần đầu tiên bạn làm chuyện ấy. Bạn đang lo lắng không biết tổ chức sao cho vừa lòng sếp. Vậy hãy tham khảo một số gợi ý tổ chức sinh nhật cho sếp của nhà hàng Maison Mận-Đỏ dưới đây nhé.

Dù sếp của bạn là nam hay nữ cũng đều áp dụng chung một quy trình tổ chức sinh nhật cho sếp như sau.

Tình hiểu sở thích và phong cách của sếp.

Là một nhà lãnh đạo, ít khi họ bộc lộ ra tính cách thật của mình trước mặt mọi người. Điều này sẽ làm khó cho bạn, đòi hỏi bạn phải là con người tinh tế để tìm hiểu được sở thích của sếp. Không nên hỏi toẹt ra rằng sếp thích những gì, vì thứ nhất sếp bạn không có thời gian trả lời và họ cũng sẽ không muốn trả lời những câu không liên quan đến công việc. Hãy tìm hiểu sếp bạn bằng những phương thức sau đây.

Đầu tiên là theo dõi tài khoản mạng xã hội, hãy để ý xem sếp thường xem gì và like trang nào. Chú ý vào những bức ảnh mà sếp đăng tài trên mạng xã hội, bạn sẽ biết sếp bạn đã đi những đâu và thích phong cách như thế nào. Nếu cô/anh ấy thường đăng những bức hình có tính nghệ thuật, thì xếp bạn là người thích nghệ thuật, thích những gì sáng tạo, có ý giá trị tinh thần cao. Nếu sếp của bạn thường xuyên đăng hình ảnh về xe, nhà thì sếp bạn sùng vật chật, thích những nơi cao sang và rộng lớn. Nếu sếp bạn hay đăng hình phong cảnh tức là họ yêu thiên nhiên, thích nơi thoáng đãng và mát mẻ.

Ngoài việc để ý trang các nhân của sếp bạn có thể theo dõi những chi tiết hàng ngày của sếp mình. Ví dụ phong cách ăn mặc như thế nào, sếp thường mặc trang phục rộng rãi thoải mái hay đồ âu nghiêm túc. Phong cách ăn mặc nói lên được tính cách của một người, nếu có đầu óc sáng tạo và thích những cái mới mẻ sẽ ăn mặc đa dạng phong cách.

Bạn có thể hỏi những người thân thiết của sếp, vì họ sẽ biết nhiều cái mà bạn sẽ rất khó có thể biết được. Sau khi tìm hiểu rõ bạn có thể phân ra sếp của bạn là người hướng nội hay hướng ngoại. Thích vật chất hơn hay trọng giá trị tinh thần hơn. Những điều này rất quan trọng để có một buổi tiệc đúng ý của sếp.

Chọn địa điểm tổ chức tiệc

Địa điểm tổ chức tiệc tạo nên được không khí cho bữa tiệc đúng ý của sếp. Nếu sếp bạn là người hướng ngoại nên chọn những địa điểm náo nhiệt và mời đông khách mời. Còn nếu sếp bạn là người hướng nội thì bạn có thể tổ chức tại công ty, hay ở nơi có không gian riêng, yên tĩnh và ấm áp.

Không gian bữa tiệc đã mang đến hơn 50 % sự hài lòng của sếp.

Chọn quà sao cho đúng

Khi chọn quà cho sếp bạn nên để ý rằng sếp thích những giá trị vật chất nhiều hơn hay tinh thần nhiều hơn. Thường thì ai cũng sẽ thích đồ hàng hiệu đắt tiền, nhưng nếu sếp bạn là người không thiếu tiền thì bạn nên chọn món quà tự làm. Nó không những mang lại giá trị tinh thần cao mà còn khiến sếp cảm động vì bạn đã bỏ công sức vào món quà.

Thường thì khi tặng quà phải nắm rõ 3 quy tắc: tặng thứ quý giá tức là thứ có giá trị cao, tặng thứ người ta cần điều này bắt buộc bạn phải thật sự hiểu sếp của mình, tặng món quà từ tâm đây là món quà tự làm bằng tấm lòng chân thành của bạn. Nghệ thuật tặng quà khiến người nhận vui và cảm động không phải ai cũng làm được đâu nhé.

Tổ chức sinh nhật với không gian cổ điển và sang trọng tại Maison Mận-Đỏ.

Tại Maison Mận-Đỏ, với thiết kế không gian theo phong cách cổ điển, lấy ý tưởng từ những ngôi biệt phủ ở Sài Gòn cuối thế kỷ XIX. Mang lại cảm giác cổ xưa và ấm cúng, cho những ai tới đây đều có cảm giác thư thái và hoài niệm. Gam màu trầm cùng với nội thất trang nhã tạo nên không gian ấm cúng phù hợp cho những bữa tiệc thân mật.

Với không gian trang nhã, và ấm cúng phù hợp cho buổi tiệc sinh nhật cho Sếp. Vừa thể hiện sự nghiêm túc, sang trọng đúng địa vị của người sếp. Vừa có không gian riêng tư ấm cúng giúp mọi thành viên gần gũi nhau hơn.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của nhà hàng Maison Mận-Đỏ về tiệc sinh nhật của sếp. Mong bài viết này có ích cho bữa tiệc của bạn, cảm ơn đã đọc hết bài.    

Nhà hàng Maison Mận-Đỏ nhận tổ chức sinh nhật trong không gian riêng tư và ấm cúng, phù hợp cho bữa tiệc sinh nhật cho sếp. Ngoài ra đây là một trong những nhà hàng ăn trưa ngon ở Sài Gòn, là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi gặp mặt, bàn công việc.

Địa chỉ: 3 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: maisonmando.com

Hotline: 0933 77 44 87